PewPew, Linh Ngọc Đàm hay các thành viên trong hội "Tứ hoàng" đều là những streamer hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng và tài năng, họ còn là những người bạn rất thân thiết với nhau ở ngoài đời thực. Qua lời kể của PewPew trong buổi livestream vừa qua, ta càng có thể thấy rõ hơn về tình bạn đẹp của những con người này.

Vui chơi luôn có nhau

Không chỉ hay lập nhóm chơi game trong mỗi buổi livestream, "hội bạn thân" này còn thường xuyên đăng tải những vlog đi du lịch, nghỉ ngắn cùng nhau. Thậm chí, cứ mỗi khi có dịp đặc biệt của một người trong nhóm, những người khác sẽ đến tham dự.

Tình bạn đẹp giữa PewPew, Linh Ngọc Đàm và hội
Tình bạn đẹp giữa PewPew, Linh Ngọc Đàm và hội tứ hoàng.

Ví dụ như lúc PewPew khai trương quán ăn, toàn bộ hội bạn trong nhóm đã đến dự khai trương, bao gồm cả Độ Mixi cũng bay từ Hà Nội vào. Không chỉ đến dự, hội bạn thân này còn tranh thủ làm vlog, video clip ngắn để quảng bá giúp ông chủ PewPew. Cũng chính từ đây mà "cơn sốt" bánh mì PewPew được lan tỏa rộng rãi trên mạng xã hội.

Tình bạn đẹp giữa PewPew, Linh Ngọc Đàm và hội
Bánh mì Pewpew từng thu hút rất nhiều khách hàng.

Đặc biệt PewPew còn chia sẻ, dù chi phí đi chơi tốn kém đến như thế nào thì cả đội cũng sẽ chia đều cho nhau, không ai bao cho ai. Thế mới thấy dù tất cả các thành viên đều ăn nên làm ra nhưng vẫn cực kì sòng phẳng với nhau.

Khó khăn luôn bên cạnh nhau

Trong buổi livestream mới đây, PewPew đã chia sẻ về những khó khăn trong việc kinh doanh và số nợ mình từng phải xoay xở. Sau khi anh chàng tâm sự về số nợ với những người bạn thân, họ đã không ngần ngại cùng nhau góp sức hỗ trợ, dù cho số nợ này theo lời kể của PewPew là "lớn, thậm chí là rất lớn".

Tình bạn đẹp giữa PewPew, Linh Ngọc Đàm và hội
 PewPew từng có số nợ rất lớn nhưng luôn được các bạn giúp đỡ.

Thậm chí, sau khi nghe PewPew nói, Linh Ngọc Đàm còn đùa vui rằng: "Thôi, ông cứ lằng nhằng, bây giờ anh em giúp ông thì ông mới có tiền đi chơi, không mọi người phải bao ông đấy".

Tình bạn đẹp giữa PewPew, Linh Ngọc Đàm và hội
Tình bạn đẹp giữa PewPew và Linh Ngọc Đàm khiến không ít người phải ghen tị.

PewPew còn tiết lộ rằng trong giai đoạn đang xây dựng quán ăn Sà Bì Chưởng, vì không có đủ điều kiện nên chính Độ Mixi và Xemesis đã ngỏ ý góp tiền bù vào cho PewPew để 3 người bạn có thể cùng nhau mở quán. Không những vậy, trên sóng livestream Độ Mixi cũng thường hay đùa vui về "bạn thân Hoàng Khoa", anh nói rằng bạn bè là phải có nhau, phải đông đủ thì mới làm được. Thế mới thấy hội bạn này thân thiết như thế nào, luôn giúp đỡ nhau bằng mọi khả năng khi người khác gặp vấn đề và không bao giờ bỏ ai ở lại phía sau.