Tình bạn diệu kỳ: Cả năm phát wifi - cuối năm nhận iphone 12, hội bạn chất lượng là đây!

Thu Trà
Thời đi học, tặng quà “hậu tạ” cảm ơn đứa nhắc bài cho mình là điều hết sức bình thường, đôi khi chỉ là một nữa ăn hay đồ dùng học tập, sách... Tuy nhiên, chơi lớn như nhóm bạn góp luôn tiền để mua hẳn iphone 12 cho đứa bạn từng phát wifi quả là khiến người khác ngỡ ngàng.

Ôi cái thời đi học đứa nào cũng kêu “Có qua có lại mới toại lòng nhau”. Nay tui cho cậu mượn bút, mai nhớ cho tui xin tờ giấy kiểm tra. Nói vậy chứ thật ra nhiều khi cho nhau mượn cũng trả nghĩ ngợi gì, vì chỉ đơn giản bạn cần mà mình có thì cho mượn thôi. Ấy thế, lại có nhóm bạn trên cả tuyệt vời cả nhóm góp tiền mua quà κҺủng cho đứa bạn phát wifi cho cả nhóm dùng đó. 

Mới đây, trên mạng xã hội đã đăng tải câu chuyện về một người bạn suốt năm đi học đều dùng điện thoại để phát wifi cho cả nhóm dùng chung. Đến cuối năm học, nhóm bạn đã quyết định gom tiền mua tặng iPhone 12 Pro Max cho người bạn này.

Tình bạn diệu kỳ: Cả năm phát wifi - cuối năm nhận iphone 12, hội bạn chất lượng là đây!  - Ảnh 1
Câu chuyện được đăng tải lên mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Câu chuyện này khiến không ít người ngỡ ngàng và nghi hoặc liệu rằng có thật sự tồn tại tình bạn “vĩ đại” như thế không. Một số ý kiến phản bác cho rằng nó chỉ là hư cấu, nếu suốt năm học không có tiền nộp wifi dùng thì cuối năm lấy đâu ra chi phí mua tới iPhone 12 Pro Max.

Tình bạn diệu kỳ: Cả năm phát wifi - cuối năm nhận iphone 12, hội bạn chất lượng là đây!  - Ảnh 2
Cư dân mạng tag luôn cả bạn vào để "dằn mặt". (Ảnh: Chụp màn hình)

Trên thực tế việc tặng quà khủng cho bạn học cũng chẳng quá xa lạ, trước đây tại Trung Quốc một anh chàng đã quyết định tặng mỗi thành viên trong lớp 1 chiếc iPhone để làm quà kỷ niệm. Trong buổi họp lớp, mọi người còn đang say sưa với buổi tiệc, thì tại vị trí ngồi đã được đặt lên một chiếc điện thoại iPhone đời mới nhất. Trong khi mọi người còn ngỡ ngàng thì anh C. đã đứng lên phát biểu: “Coi như đây là quà lưu niệm, mỗi người hãy nhận lấy một chiếc nhé.” Ôi thật là ấm lòng biết bao! 

Tình bạn diệu kỳ: Cả năm phát wifi - cuối năm nhận iphone 12, hội bạn chất lượng là đây!  - Ảnh 3
Anh C. tặng cho mỗi người bạn một chiếc iPhone. (Ảnh: Sina)

Ôi bạn thân nhà người ta chưa bao giờ làm người khác thất vọng. Đúng là “gấu” thì có thể không có, nhưng bạn thân nhất định phải có, đúng không nào? 

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Tình bạn diệu kỳ: Cả năm phát wifi - cuối năm nhận iphone 12, hội bạn chất lượng là đây! tại chuyên mục Vui - Độc - Lạ của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Vui - Độc - Lạ khác

Ú òa... đẹp quá

Không hề có phép thuật để “úm ba la xì bùa” như ông Bụt hay bà Tiên trong truyện cổ tích, nhưng chú Oak Oak – một nghệ sĩ đường phố người Pháp - cũng có thể “hô biến” những thứ xấu xí, buồn chán trở nên đẹp đẽ và hài hước hơn.