Mark Zuckerberg, CEO Facebook - nền tảng mạng xã hội số 1 hiện nay là một trong những cái tên nổi bật của giới tỷ phú khét tiếng thế giới. Theo báo cáo, ông chủ Facebook đang là tỷ phú giàu thứ 3 thế giới với khối tài sản 130 tỷ USD.

Mới 6 tuổi nhưng con gái lớn ông chủ Facebook đã lộ rõ vẻ đẹp con lai đáng yêu - Ảnh 2
Vợ chồng Mark Zuckerberg - ông chủ của Facebook.

Ngoài độ giàu có thì những câu chuyện xoay quanh cuộc sống, gia đình của Mark cũng trở thành chủ đề được công chúng quan tâm. Cuối năm 2015, cô bạn Maxima Chan Zuckerberg ra đời trong sự mừng vui hạnh phúc của cha mẹ. Đây là "món quà kì diệu" đối với ông chủ Facebook, bởi trước đó ông từng 3 lần không có duyên với những đứa con của mình.

Mới 6 tuổi nhưng con gái lớn ông chủ Facebook đã lộ rõ vẻ đẹp con lai đáng yêu - Ảnh 1
Họ chào đón con gái lớn vào cuối năm 2015.

Ngay sau khi con gái đầu lòng chào đời, Mark Zuckerberg dù có bận công việc đến đâu vẫn xin nghỉ làm 2 tháng để ở nhà chăm sóc vợ con. Maxima từ khi sinh ra đã được cả thế giới săn đón. Có bố mẹ là người nổi tiếng giàu có lại học thức cao nên mọi động thái của cô đều đều nằm trong tầm ngắm cũng như sự tò mò của công chúng. 

Công chúa lớn nhà Mark rất thân thiết với bố và ông chủ Facebook cũng chưa bao giờ bỏ sót dấu mốc quan trọng nào trong hành trình lớn lên của con gái. Năm nay, Maxima Chan Zuckerberg đã chuẩn bị tròn 6 tuổi. Trên các tài khoản cá nhân của Mark và vợ, thỉnh thoảng sẽ tiết lộ một vài hình ảnh về cô bạn "rich kid nước Mỹ" này.

Mới 6 tuổi nhưng con gái lớn ông chủ Facebook đã lộ rõ vẻ đẹp con lai đáng yêu - Ảnh 5
Mới 6 tuổi nhưng con gái lớn ông chủ Facebook đã lộ rõ vẻ đẹp con lai đáng yêu - Ảnh 4
Mới 6 tuổi nhưng con gái lớn ông chủ Facebook đã lộ rõ vẻ đẹp con lai đáng yêu - Ảnh 3

Tuy nhiên, các bức ảnh dù chụp không rõ gương mặt mà chỉ chụp góc nghiêng hoặc từ xa nhưng vẫn có thể nhận thấy vẻ ngoài vô cùng đáng yêu và dễ thương của Maxima. Vì mẹ là người gốc Hoa, bố gốc Âu nên cô bạn này cũng thuộc "hội con lai Âu - Á" trứ danh. Con gái ông chủ Facebook được dự đoán lớn lên sẽ trở thành thiếu nữ xinh đẹp nhờ ngoại hình thu hút.

Các tỷ phú giàu có luôn có cách giáo dục con cái rất đặc biệt và Maxima cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Trong cuộc phỏng vấn độc quyền với CBS This Morning, tỷ phú trẻ tuổi từng nhắc đến việc "sẽ không cho con tất cả mọi thứ". Họ giao việc nhà cho con, thỉnh thoảng cũng cho cô bạn nhỏ đến chỗ làm để hiểu được bố mẹ đang làm gì, đóng góp ra sao.

Mới 6 tuổi nhưng con gái lớn ông chủ Facebook đã lộ rõ vẻ đẹp con lai đáng yêu - Ảnh 8
Gia đình Mark Zuckerberg đã chào đón thành viên thứ 2 vào năm 2017.

Là một trong những người quyền lực nhất hành tinh nhưng có một điều khá thú vị đó khi con gái CEO Facebook lại tưởng nhầm rằng cha mình chỉ đang làm việc tại một hiệu sách. Mark Zuckerberg không chia sẻ rõ lý do vì sao con gái lại có sự nhầm lẫn như vậy.

Tuy nhiên, nhiều người đoán rằng, sự nhầm lẫn này có thể bắt nguồn từ tên gọi của mạng xã hội Facebook. Trong đó "book" có nghĩa là "sách" (trong tiếng Anh) nên khi nghe tên gọi này, con gái của Mark đã nghĩ cha mình đang làm việc tại một hiệu sách.