Sự xuất hiện của Trang trong 11 Tháng 5 Ngày gần như đã làm đảo lộn cuộc sống của Nhi (Khả Ngân) và Đăng (Thanh Sơn). Được biết, trước đây Trang từng là bạn gái cũ của Đăng, cô từng lấy công thức làm bánh của Đăng đi thi sau đó đoạt giải nhất, hiện tại cô khá day dứt về điều này nên muốn bù đắp cho Đăng.

Tình địch của Tuệ Nhi - 11 Tháng 5 Ngày tuy rất mưu mô nhưng vẫn được khen vì cách ăn mặc sang chảnh - Ảnh 8

Trang quay trở lại Hà Nội và đề nghị được hợp tác với Đăng để mở một cửa hàng bánh ngọt và muốn Đăng làm quản lí giúp mình. Về phía Đăng, có lẽ anh đã quá hiểu tính cách của bạn gái cũ nên không đồng ý hợp tác. Hơn ai hết Đăng biết sự quay trở lại lần này của Trang không đơn thuần là một vụ hợp tác làm ăn mà chính là muốn nối lại tình xưa với anh. Vì lẽ ấy mà trong lần gặp đầu tiên, Đăng đã thẳng thắn với Trang và khẳng định bản thân giờ đã có bạn gái, hiện tại Nhi mới là mối quan tâm số 1.

Tình địch của Tuệ Nhi - 11 Tháng 5 Ngày tuy rất mưu mô nhưng vẫn được khen vì cách ăn mặc sang chảnh - Ảnh 10
Tình địch của Tuệ Nhi - 11 Tháng 5 Ngày tuy rất mưu mô nhưng vẫn được khen vì cách ăn mặc sang chảnh - Ảnh 3

Ngay khi bị Đăng từ chối, Trang lại tìm cách tiếp cận Nhi và ngỏ lời đầu tư cho tiệm bánh của Nhi. Không chút do dự, Nhi đã đồng ý mà không biết rằng đây chính là mưu hèn kế bẩn của bạn gái cũ bạn trai. Kể từ giây phút này Trang đã trở thành nhân vật nhận nhiều "gạch đá" nhất phim vì sự thủ đoạn và nham hiểm của cô.

Tình địch của Tuệ Nhi - 11 Tháng 5 Ngày tuy rất mưu mô nhưng vẫn được khen vì cách ăn mặc sang chảnh - Ảnh 7
Tình địch của Tuệ Nhi - 11 Tháng 5 Ngày tuy rất mưu mô nhưng vẫn được khen vì cách ăn mặc sang chảnh - Ảnh 9

Tuy nhận về khá nhiều chỉ trích khi đảm nhận vai Trang nhưng MC Mù Tạt vẫn được khen ngợi hết lời vì gout thời trang "sang - xịn - mịn" đúng với tạo hình một cô tiểu thư giàu có. Huyền Trang khéo léo lựa chọn những chiếc váy có thiết kế sang trọng mà không kém phần tinh tế như váy hay dây, những chiếc đầm ôm sát body cùng hàng loạt phụ kiện giúp cô toát lên khí chất trang nhã. Bên cạnh trang phục, Huyền Trang cũng rất có thẩm mỹ khi chọn những màu son đậm thể hiện được sự cá tính và tự tin của bản thân. Cùng với đó là hàng loạt phụ kiện bông tai hay đồng hồ đeo tay giúp cô nổi bật trong mỗi lần xuất hiện.

Tình địch của Tuệ Nhi - 11 Tháng 5 Ngày tuy rất mưu mô nhưng vẫn được khen vì cách ăn mặc sang chảnh - Ảnh 2
Tình địch của Tuệ Nhi - 11 Tháng 5 Ngày tuy rất mưu mô nhưng vẫn được khen vì cách ăn mặc sang chảnh - Ảnh 1

Ngoài Huyền Trang, phong cách thời trang của Khả Ngân trong 11 Tháng 5 Ngày cũng nhận được khá nhiều lời khen ngợi từ phía khán giả. Nếu Huyền Trang chọn phong cách quyến rũ thì Khả Ngân lại ghi điểm với phong cách trẻ trùng, năng động và sang chảnh. Phong cách của cô phù hợp với đại đa số fan nữ của bộ phim.

Tình địch của Tuệ Nhi - 11 Tháng 5 Ngày tuy rất mưu mô nhưng vẫn được khen vì cách ăn mặc sang chảnh - Ảnh 5

Hiện tại, Trang đã bắt đầu "ra tay" nhằm tạo sóng gió cho cuộc tình mới chớm nở của Đăng và Nhi, không ít khán giả đang rất hồi hộp và lo lắng cho Nhi trước hàng loạt mưu kế của Trang. Liệu Đăng có dám nói ra sự thật về bạn gái cũ, Nhi có chấp nhận Đăng và tiếp tục mối quan hệ yêu đương? Hãy tiếp tục đón xem những tình tiết mới của 11 Tháng 5 Ngày trên VTV3 vào 21h40 từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần để có câu trả lời chính xác nhất nhé!