Hòa cùng không khí người người, nhà nhà trang trí Giáng Sinh, dàn sao Việt cũng nô nức “lên đồ” cho tổ ấm của mình, hãy cùng chúng mình điểm qua một số góc Noel của các sao Việt để xem năm nay ai là người chịu chơi nhất nhé! 

1. Hồ Ngọc Hà chuẩn bị Noel trước cả tháng trời

Năm nay gia đình ca sĩ Hồ Ngọc Hà đón giáng sinh cùng  2 “chú tuần lộc” Lisa và Leon dễ thương, đây là Giáng Sinh đầu tiên của 2 nhóc tì sinh đôi nhà Hà Hồ. Để chuẩn bị cho lễ hội lớn nhất mùa đông, nữ hoàng giải trí đã chuẩn bị trước cả tháng, trang trí nhà cửa, cây thông Noel và chụp hình kỷ niệm cho các con từ sớm. 

 - Ảnh 20
 - Ảnh 20
 - Ảnh 20
 - Ảnh 20

2. Hương Giang khoe không khí Giáng Sinh tiện thể show luôn nhà mới

Khoe không khí Noel trong nhà, Hương Giang làm luôn cả chuyến  "house tour" tại căn biệt thự mới toanh của mình. Về nhà mới, Hương Giang đầu tư hơn hẳn, từ cây thông cho tới các phụ kiện trang trí nhà cửa đều được cô lựa chọn kỹ lưỡng, màu sắc phù hợp với không gian. 

 - Ảnh 20
 - Ảnh 20
 - Ảnh 20
 - Ảnh 20

3. Dương Khắc Linh đón Giáng Sinh ấm áp bên 2 “cậu bé Noel”

Noel cũng là dịp 2 nhóc tì nhà Dương Khắc Linh - Sara Lưu tròn 1 tuổi. 2 nhóc tỳ rất hiếu động và nghịch ngợm được ba mẹ diện cho hẳn bộ đồ Noel đỏ rực. Không gian nhà cửa của nhạc sĩ đình đám cũng đã được trang trí đầy màu sắc của lễ Giáng Sinh.

 - Ảnh 20
 - Ảnh 20

4. Duy Khánh - Tú Hảo: Bên “full topping” bên trống trơn

Nhìn góc Giáng Sinh của Duy Khánh đủ thấy năm nay nam diễn viên đã có một năm đủ đầy, cây thông đầy đủ phụ kiện, bên dưới không bày hộp quà tượng trưng mà xếp hẳn hơn chục chiếc hộp đựng đồ hiệu của nhà Louis Vuitton.

 - Ảnh 20

Còn Tú Hảo trái ngược hoàn toàn với Duy Khánh, tối giản hết mức có thể, chỉ có một cây tùng tươi được giăng đèn nháy, nhưng đâu đó, không khí Noel vẫn thấp thoáng trong không gian sống của người mẫu sinh năm 1996 này.

 - Ảnh 20

5. Lý Hải - Minh Hà sắm hẳn cây thông tươi đẹp lung linh

Gia đình Lý Hải - Minh Hà mỗi dịp lễ lớn chưa bao giờ làm người hâm mộ thất vọng về độ chịu chi của mình. Năm nay Lý Hải mua tặng bà xã cây thông tươi, cả gia đình thích thú chụp ảnh mãi không chán, Minh Hà cho biết đây là năm đầu tiên tổ ấm của mình có cây thông “hàng thật” nó không chỉ đẹp mà còn rất thơm.

 - Ảnh 20
 - Ảnh 20
 - Ảnh 20

6. Vy Oanh quây quần bên gia đình 

Vy Oanh khoe không khí Noel cùng gia đình nhỏ, cô cùng ông xã hướng dẫn các con trang trí giáng sinh cho ngôi nhà. Nữ ca sĩ nhí ảnh chụp hình cùng cây thông Noel và vui vẻ bên các tổ ấm.

 - Ảnh 20
 - Ảnh 20
 - Ảnh 20

7. Gia đình Hà Anh hạnh phúc trao những nụ hôn yêu thương

Như những gia đình khác, tổ ấm của siêu mẫu Hà Anh cũng được trang trí cây thông Noel tuy nhiên điều hạnh phúc và ấm áp nhất lại là nụ hôn ngọt ngào của ba nhân vật: ba - mẹ - con gái. Và dường như cái lạnh của mùa đông chưa kịp gõ cửa thì đã bị sức nóng tình yêu từ gia đình nhỏ này vội xua tan hết.

 - Ảnh 20
 - Ảnh 20

Ngoài ra còn rất nhiều gia đình sao Việt cũng đang nô nức đón Giáng Sinh, vậy Giáng Sinh của bạn đến đâu rồi, đừng quên để lại bình luận cho chúng mình nhé!