Phố Trong Làng sau 16 tập phim cặp đôi “cập bến” đầu tiên là Đông và Hải. Nhờ sự giúp sức của đám trẻ trong làng, trung úy Đông đã thành công thực hiện kế hoạch tỏ tình với crush. Chuyện tình ngọt ngào của Đông và Hải bước đầu đã có cái kết ngọt ngào.

Tưởng đâu Đông lên kế hoạch tỏ tình gì đó cao siêu, lãng mạn, nhưng hóa ra anh chàng chỉ dùng chiêu cũ, ấy thế mà hiệu quả lại không ngờ. Chàng trung úy đẹp trai giả vờ đuối nước rồi nhờ người gọi Hải ra ứng cứu, lúc Hải đến nơi, anh bày ra bộ dạng nằm bất động khiến nàng mếu máo lo lắng.

                           
 - Ảnh 11
 - Ảnh 11

Ban đầu Hải tưởng Đông đùa giỡn định bỏ đi nhưng sau khi không thấy anh chàng có động tĩnh gì lại biết người mình thầm thương không hề biết bơi nên cô đã rất lo lắng, sợ anh xảy ra cơ sự gì nên cô vừa khóc vừa thổ lộ hết tình cảm,  chớp lấy cơ hội Đông bật dậy và tỏ tình luôn với crush: "Anh muốn đổi tình trạng quan hệ trên facebook nhưng không biết làm thế nào cả. Em có thể đồng ý đổi từ trạng thái độc thân sang đã đính hôn, à không sang kết hôn luôn được không?".

 - Ảnh 11
 - Ảnh 11
 - Ảnh 11

Thoáng chút giận dỗi vì bị trêu nhưng Hải vẫn tan chảy trước những lời lẽ đầy mật ngọt của Đông. Vì thế cô đã tha thứ cho anh chàng và nhận lời ngay. Cả hai đã trao nhau nụ hôn đầy lãng mạn như để xác nhận mối quan hệ trong tiếng hò reo của các "nhân chứng" nhí.

 - Ảnh 11
 - Ảnh 11
 - Ảnh 11
 - Ảnh 11

Sau khi tập phim kết thúc, nhiều khán giả đã chuyền tay nhau cách tỏ tình với crush auto đổ của Đông, mọi người đều thích thú trước chiêu trò “sến” nhưng hiệu quả cao của anh công an đẹp trai. 

Học anh công an soái ca Phố Trong Làng bí kíp tỏ tình, đảm bảo crush auto đổ 
Học anh công an soái ca Phố Trong Làng bí kíp tỏ tình, đảm bảo crush auto đổ 
 - Ảnh 11

Những ai còn FA thì mạnh dạn học ngay chiêu khiến crush lo lắng và quan tâm đến mình để tỏ tình ngay đi nhé, mùa đông đến rồi nhanh kiếm gấu đi thôi!