Toà nhà Bitexco toạ lạc tại trung tâm Quận 1, Sài Gòn với diện tích lên tới gần gần 6.100 m². Với chiều cao đứng top và đa dạng các dịch vụ, toà nhà được coi là 1 trong các biểu tượng của Việt Nam, thu hút một lượng lớn khách tới tham quan mỗi ngày.

Bitexco bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 31/10/2010, tính đến nay cũng đã 8 năm, nhưng mới đây, một phát hiện thú vị liên quan đến toà nhà này đã được cư dân mạng phát hiện ra...

Cụ thể, tài khoản có tên Kin Y. đã đăng tải trong một group những bức hình chụp toà nhà Bitexco, chủ nhân của bức hình phát hiện ra rằng, nếu ghép thêm một số mảnh ghép nữa thì tòa nhà trông giống khá giống với hình tượng nhận vật thú mỏ vịt Perry trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng Phineas and Ferb.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh do Kin Y. đăng tải:

Thiếu chiếc mũ nữa thì đúng là không lẫn vào đâu được.

Ngay sau khi được đăng tải, rất nhiều người đã để lại ý kiến đồng tình với phát hiện của tài khoản này và cho rằng có lẽ người thiết kế toà nhà này cũng là fan của Perry.

Nhưng trước khi “biến” thành thú mỏ vịt Perry, tòa nhà Bitexco cũng chính là một trong những biểu tượng sức sống và khát vọng của con người Việt Nam mới đầy năng động.

Bitexco Financial Tower nằm ngay tại trung tâm tài chính, kinh tế và hành chính, chạy dọc đường Nguyễn Huệ và Tôn Đức Thắng. Nằm ở hướng Nam của Bitexco Financial Tower, sân đỗ trực thăng được xây dựng tại tầng 52 của tòa nhà. Kết hợp với hình khối của tòa tháp, sân đỗ trực thăng được ví như hình ảnh búp sen đang hé nở.

Bitexco trong ánh hoàng hôn đẹp đến lạ kì.

Khả Ngân (tổng hợp)