Như vậy Rap Việt mùa 2 đã phát sóng tập cuối cùng và cũng kết thúc đêm Chung kết, tìm ra chủ nhân của chiếc nón vàng Quán quân là Seachains đến từ đội Karik. Tuy nhiên những câu chuyện và chuỗi drama xoay quanh các thí sinh năm nay vẫn chưa dừng lại ở đó.

Dường như mùa giải năm nay, Binz là đội gặp nhiều chuyện “xu cà na” nhất. Chuyện "bóng hồng" duy nhất lọt vào chung kết Kellie bị tố có "ghostwriter" giúp sức vào chung kết chưa được sáng tỏ thì một thí sinh khác đã vướng vào ồn ào vì làm hỏng camera 100 triệu đồng khi diễn nhưng không bồi thường. Sự việc này đã tạo ra một làn sóng mới trong cộng đồng yêu rap nói chung và rapper nói riêng.

 - Ảnh 4

Nhân vật được nhắc đến ở đây là PrettyXIX. Theo thông tin từ phía BTC show diễn mà  PrettyXIX tham gia cho biết, anh chàng không được mời tham gia nhưng lại tự ý lên sân khấu biểu diễn. Hành động khuấy đảo sân khấu bằng cách hắt nước của anh chàng đã vô tình làm hỏng thiết bị ghi hình của chương trình.

 - Ảnh 4

Ngay khi sự việc xảy ra, BTC chương trình có tìm đến nam rapper với thái độ lịch sự, nhã nhặn xác nhận sự cố và tìm phương hướng giải quyết nhưng PrettyXIX lại bất hợp tác, không thừa nhận lỗi cũng như bồi thường cho chương trình. 

Bức xúc với cách hành xử của PrettyXIX, phía BTC chương trình đã làm rõ 3 vấn đề trong sự việc này và công bố rộng rãi với người hâm mộ trên MXH. Đầu tiên, PrettyXIX là nghệ sĩ không nằm trong line up được chương trình công bố, không được mời đến diễn nhưng đã tự ý lên sân khấu trình diễn. Thứ hai, PrettyXIX trong khi trình diễn đã hắt nước làm hư một máy quay trị giá 80 triệu đồng. Thứ là là thái đội không hợp tác của anh chàng cùng những lời lẽ vô lý của các rapper khác cổ súy cho hành động của PrettyXIX.

 - Ảnh 4

Ngoài ra phía BTC chương trình cũng cho biết thêm họ muốn giải quyết êm đẹp, 2 bên cùng ngồi lại góp sức bồi thường thiệt hại cho cameraman chứ không hề muốn chèn ép hay ăn chặn tiền của các rapper. 

Nguyên văn bài chia sẻ như sau:

 - Ảnh 4

Như vậy, dù sự việc chưa ngã ngũ nhưng rõ ràng việc dính phải những chuyện không hay như vừa rồi sẽ là hạt sạn không mấy tốt đẹp trong mắt công chúng của chàng học trò của HLV Binz.