Tốc Chiến bản cập nhật 2.6 có nội dung gì hấp dẫn? Dưới đây là những thống kê cụ thể:
1. Tướng mới: Kayle và Morgana là các tướng mới nhất sẽ hiện diện trong phiên bản mới của Tốc Chiến. Thông qua sự kiện Cung Đường Công Lý, game thủ có thể nhận miễn phí 1 trong 2 vị tướng Kayle hoặc Morgana một cách dễ dàng. 

 - Ảnh 3

2. Trang bị mới: 
- Trang bị khiên: Góp mặt trong phiên bản cập nhật Tốc Chiến lần này sẽ là 2 món trang bị chống phép đến từ Liên Minh Huyền Thoại trên PC: Dây Chuyền Chữ Thập và Áo Choàng Bóng Tối. Vai trò của chúng là giúp bảo vệ pháp sư và sát thủ khỏi các kỹ năng khống chế khó chịu.
- Trang bị hỗ trợ: Gồm 2 món mới đó là Siêu Công Nghệ Hextech và Lọ Đựng Hạt Ixtal.
3. Chọn tướng: Kể từ phiên bản 2.6, game sẽ tăng lượt cấm chọn tướng mỗi đội từ 3 lên 5 lượt nhằm giúp người chơi đối phó với những vị tướng khó chịu nhất có thể rơi vào tay đối phương.

 - Ảnh 3

4. Phần thưởng xếp hạng mới: 
- Hệ thống phần thưởng mùa giải: Tương tự Wild Pass, người chơi sẽ nhận được Điểm Mùa Giải cho các trận xếp hạng đã chơi và thành tích trong các trận đó.
- Loạt phần thưởng cuối tuần: Tham gia hàng chờ cuối tuần sẽ đẩy nhanh tiến độ trên Thanh Tiến Trình phần thưởng mùa giải.
- Phần thưởng xếp hạng: Xu Xếp Hạng là một loại tiền tệ mới cho phép người chơi mua phần thưởng từ Cửa Hàng Xếp Hạng. Orianna Kiêu Hãnh là phần thưởng đặc biệt dành cho người chơi trong mùa giải xếp hạng 4.
5. Thay đổi hệ thống: Phát hiện hành vi cố tình thua và cập nhật trải nghiệm cho người chơi mới (Khi bạn bè của người chơi cài đặt Tốc Chiến lần đầu, họ sẽ mở khoá nhiệm vụ xoay quanh chủ đề Jinx)

 - Ảnh 3

6. Trang phục
Nhóm Khiết Tinh Hồng Hoa
Lux Khiết Tinh Hồng Hoa (Huyền Thoại)

Sona Khiết Tinh Hồng Hoa

Ezreal Khiết Tinh Hồng Hoa (Huyền Thoại)

Jarvan IV Khiết Tinh Hồng Hoa

Nhóm Siêu Phẩm

Akali Siêu Phẩm

Fiora Siêu Phẩm

Jhin Siêu Phẩm

Katarina Siêu Phẩm

Vayne Siêu Phẩm (Huyền Thoại)

Nhóm trang phục khác

Morgana Người Máy

Kayle Lục Bảo

Mundo Giám Đốc (Huyền Thoại)

Rengar Máy Móc

Kha'Zix Máy Móc

Lulu Mùa Đông Kỳ Diệu

Darius Siêu Sao Úp Rổ (Huyền Thoại)
7. URF: Ultra Rapid Fire là một chế độ chơi mới xuất hiện lần đầu trong Tốc Chiến. Các vị tướng sẽ có năng lượng vô hạn và thời gian hồi chiêu được giảm đáng kể.