Từ một cô công chúa tóc xù xinh xắn đến hình ảnh một khối rubik đa phong cách được nhiều khán giả yêu mến, Tóc Tiên đang dần khẳng định thực lực của bản thân không chỉ trên con đường ca hát mà còn chinh chiến khắp các mặt trận giải trí khác như thời trang, quảng cáo.

Không chỉ lọt vào top đề cử “Nghệ sĩ Việt Nam đột phá nhất” của MAMA 2017, theo thông tin mới nhất từ CJ E&M, Tóc Tiên còn đang bí mật “rục rịch” chuẩn bị một màn trình diễn hoành tráng với sự “hậu thuẫn” từ ekip chuyên nghiệp của MAMA Hàn Quốc ngay tại sân khấu 2017 MAMA Premiere in Vietnam.

 Tóc Tiên “rục rịch” chuẩn bị một màn trình diễn hoành tráng tại MAMA 2017 1

Tóc Tiên hứa hẹn sẽ có màn trình diễn "đốt cháy" sân khấu MAMA 2017

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Hiện giờ Tiên chưa thể tiết lộ chi tiết được nhưng chắc chắn đây sẽ là một tiết mục mang đậm phong cách của Tóc Tiên và có nhiều bất ngờ. Tiên thật sự cảm thấy ấn tượng với phong cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp của BTC của MAMA từ Hàn Quốc.”

Theo BTC, MAMA 2017 được tổ chức với chủ đề “Giao thoa”, nhằm nhấn mạnh tầm quan trọng của việc giao lưu, kết nối các nền văn hóa khác nhau. Do đó, lễ trao giải năm nay sẽ được diễn ra ở 3 quốc gia Việt Nam (25/11), Nhật Bản (29/11) và Hongkong (1/12) nhằm nâng cao danh tiếng giải thưởng lên tầm vóc quốc tế.

Theo Đời sống và Pháp luật

* Tít được đặt lại bởi Thieunien.vn