Nhắc đến sổ đỏ, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến MiDu, sao nữ được mệnh danh là “nữ hoàng sổ đỏ”, “bà chúa buôn bất động sản”,... Và sao nữ được nhắc đến trong bài viết không ai khác chính là Midu. Tối 27 Tết, nữ diễn viên khoe nhan sắc mỹ miều và ôm "núi" sổ đỏ, nhìn là thấy toát ra toàn mùi tiền bạc tỷ. 

Tối 27 Tết, một sao nữ Vbiz “mang sổ đỏ về cho mẹ”: Ôm cả xấp nặng trĩu tay - Ảnh 1

Midu không chỉ là một diễn viên hot girl đình đám, những năm gần đây cô còn khiến dân tình trầm trồ vì sở hữu khối bất động sản cực khủng, cô từng chốt đơn bán liền 21 lô đất chỉ trong một đêm. Với Midu việc hẹn lên lịch livestream bán đất hệt như việc bán quần áo. Khi xuất hiện trong một chương trình giải trí cô còn thừa nhận mình đam mê bất động sản đến mức bị chính mẹ mình nhắc nhở. Theo lời nữ diễn viên, mình kinh doanh bất động sản hăng say tới nỗi mẹ nói “Con ơi sao không lo lấy chồng mà cứ mua đất hoài vậy?”. 

Tối 27 Tết, một sao nữ Vbiz “mang sổ đỏ về cho mẹ”: Ôm cả xấp nặng trĩu tay - Ảnh 2

Ngoài làm diễn viên, giảng viên thì Midu còn có nghề tay trái là kinh doanh bất động sản nên chuyện cô ôm sổ đỏ nặng tay đã không còn quá xa lạ với người hâm mộ. Những ngày cuối năm, Midu thường xuyên khoe khoảnh khắc tự tay đi giao sổ đỏ khiến ai nhìn cũng ao ước.

Tối 27 Tết, một sao nữ Vbiz “mang sổ đỏ về cho mẹ”: Ôm cả xấp nặng trĩu tay - Ảnh 4

Khi được netizen gợi ý mở công ty bất động sản, Midu đã từ chối và cho biết bản thân không thích bị cuốn theo danh lợi mà chỉ bán đất cho vui. Câu trả lời của nữ diễn viên khiến mọi người bất ngờ bởi ai cũng nghĩ đến một thời điểm nhất định cô sẽ đứng độc lập mở công ty. Năm 2020 Midu từng công khai khối tài sản kếch xù sau nhiều năm làm việc chăm chỉ, cô nàng mua cùng lúc 3 căn hộ xa xỉ, sở hữu riêng nhiều xe hơi tiền tỷ. Có thể nói sự thành công của Midu là mơ ước của hàng triệu cô gái. 

Tối 27 Tết, một sao nữ Vbiz “mang sổ đỏ về cho mẹ”: Ôm cả xấp nặng trĩu tay - Ảnh 6
Tối 27 Tết, một sao nữ Vbiz “mang sổ đỏ về cho mẹ”: Ôm cả xấp nặng trĩu tay - Ảnh 5