Monkey King Reloaded là sản phẩm của đạo diễn Paul Wang, nhà đồng sáng tạo chàng Shrek năm xưa tại hãng Dreamworks. Dưới sự giúp sức của nhà sản xuất tài năng Felix IP, người đã cùng với đạo diễn Michael Bay mang đội Ninja Rùa trở lại màn ảnh rộng vào năm 2007, Paul Wang nảy ra ý tưởng đưa Mỹ Hầu Vương trở lại với bối cảnh hiện đại.

 - ảnh 1

Sunny gặp và bái lão heo già ở New York làm sư phụ, nhân vật này ngay lập tức khiến khán giả nhớ đến Trư Bát Giới.

Monkey King Reloaded (tựa Việt: Tôn Ngô Không đại náo New York) kể về Sunny, một chú khỉ tinh nghịch lớn lên trong vườn thú ở Tứ Xuyên (Trung Quốc) và luôn tin rằng mình được ban quyền năng siêu nhiên. Chuyện xảy ra khi người bạn thân của Sunny bị bắt cóc bởi ba kẻ lạ mặt. Bằng lòng tin có sức mạnh phi thường, cậu đã tìm đường đến thành phố New York để giải cứu. Đằng sau sự việc đó là một âm mưu vô cùng khủng khiếp của Ngưu Ma Vương, kẻ bị gia cầm trong ngục tối. Với sự giúp đỡ của Master Pak Chi, một con heo già có sức mạnh tiềm ẩn, Sunny học được cách lĩnh hội khả năng siêu phàm của Tôn Ngộ Không bên trong mình để đánh bại Ngưu Ma Vương độc ác.

Khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 22/12, Monkey King Reloaded được xem là một lựa chọn vui nhộn cho gia đình trong mùa Giáng Sinh, giữa những bom tấn hành động, viễn tưởng từ Hollywood.

Theo Thanh niên