Mới đây, MXH Thái Lan đã công bố 5 bộ phim có lượt xem cao nhất tuần 4 tháng 10. Bảng xếp hạng này được tổng hợp từ dữ liệu nhà đài công bố và phân tích các bài báo, bài đăng trên blog về các tác phẩm này.

Nếu như ở các tuần trước Wo Ai Ni Người Yêu Dấu và Đuổi Bắt Tình Yêu  giữ vững vị trí trong top 5 thì tới cuối tháng 2 bộ phim này đã phải ngậm ngùi nhường chỗ cho các bộ phim mới ra mắt. Trong khi đó, Đóa Hoa Tham Vọng và Con Mắt Thứ 3 cũng cho thấy dấu hiệu sẵn sàng vươn lên trở thành phim hot nhất trong thời gian tới.

Đóa Hoa Tham Vọng

Đóa Hoa Tham Vọng ở tuần cuối tháng 10 vẫn giữ vững ngôi vương và nhận thêm một tín hiệu đáng mừng khác đó là lượng rating tăng vọt, hai tập mới phát sóng ghi nhận rating 3.7 và 3.6%.

Top 5 phim Thái có rating cao nhất tuần 4 tháng 10, phim nào cũng hay - Ảnh 1

Bộ phim có sự tham gia của God Jirayu, Nune Woranuch, Peter Corp Dyrendal, nội dung phim xoay quanh trận chiến giành lại quyền lực của “chính thất” và “tiểu tam”, họ bất chấp mọi thủ đoạn và đánh đổi nhiều thứ để đạt được mục đích.

Top 5 phim Thái có rating cao nhất tuần 4 tháng 10, phim nào cũng hay - Ảnh 2

Con Mắt Thứ 3

Con Mắt Thứ 3  tiếp tục "bám trụ" top 2 bảng xếp hạng rating suốt từ đầu tháng đến nay. Tuần qua, phim đạt rating 32.5% cũng là mức cao nhất kể từ đầu mùa phim.

Top 5 phim Thái có rating cao nhất tuần 4 tháng 10, phim nào cũng hay - Ảnh 3

Đây là bộ phim thuộc thể loại tâm lý kinh dị, phim có cốt truyện lôi cuốn và quy tụ dàn diễn viên chất lượng với khả năng diễn xuất cực tốt như Mew Nittha và James Ma.

Top 5 phim Thái có rating cao nhất tuần 4 tháng 10, phim nào cũng hay - Ảnh 4

Bạn Ma Giúp Tôi Với

Vị trí thứ 3 thuộc về bộ phim hài tình cảm mới toanh của đài 3 có tựa đề vui nhộn Bạn ma ơi giúp tôi với. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên chất lượng như Ter Chantavit, Prang Kannarun, Parit Thimthong, Diana Flipo,...

Phim có màn "chào sân" khá thuận lợi khi tập đầu tiên thu về rating 1.8%.

Top 5 phim Thái có rating cao nhất tuần 4 tháng 10, phim nào cũng hay - Ảnh 5

Yêu Thật Chỉ Vì Sinh Ra Trước

Đây là một bộ phim tình cảm hài hước có sự tham gia của Ryu Vachirawich và Yam Matira. Nội dung không quá mới mẻ nhưng những tình huống éo le trong phim đã để lại cho người xem nhiều cảm xúc vui vẻ và phấn khởi. Các tập mới nhất của phim cũng được rất nhiều khán giả đón nhận, chỉ số rating cũng rất khả quan là 1.7 và 1.5%.

Top 5 phim Thái có rating cao nhất tuần 4 tháng 10, phim nào cũng hay - Ảnh 6
Top 5 phim Thái có rating cao nhất tuần 4 tháng 10, phim nào cũng hay - Ảnh 7

Lệch Cho Trái Tim Ngừng Yêu Em

Lệch Cho Trái Tim Ngừng Yêu Em là bộ phim về đề tài tình yêu và chứa định nhiều tình huống drama lắt léo, bất ngờ, điển hình như nhiều phim Thái Lan khác. Phim có sự tham gia của Aom Sushar và Lee Thanat. Dù rating của những tập mới nhất không cao, chỉ  0.1%  nhưng vẫn giúp phim lọt top 5 bộ phim Thái Lan có lượt xem cao nhất tuần 4 của tháng 10. 

Top 5 phim Thái có rating cao nhất tuần 4 tháng 10, phim nào cũng hay - Ảnh 9

Tổng hợp