BIG BANG là một trong những nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất Kpop Gen 2. Mặc dù Kpop đã chuyển giao sang thế hệ thứ 4 thì BIG BANG vẫn giữ được độ nổi tiếng của mình. Ra mắt vào năm 2006, BIG BANG được biết đến vô số bản hit như Haru Haru, Lie, Blue,... Nhóm đã thành công ở cả thị trường Hàn Quốc và Nhật Bản.

 - Ảnh 3

Nhưng kể từ khi các thành viên lần lượt nhập ngũ vào năm 2017, BIG BANG đã gần như vắng bóng khỏi showbiz. Năm 2019, thành viên Seungri đã tuyên bố giải nghệ, rút khỏi showbiz do vướng phải quá nhiều lùm xùm liên quan đến việc kinh doanh cá nhân. Dù nhóm chỉ hoạt động với 4 thành viên nhưng người hâm mộ vẫn mong chờ ngày BIG BANG trở lại. 

Hôm nay (19/1), TOP bỗng “đánh úp” người hâm mộ bằng việc đăng ảnh nhóm lên trên trang cá nhân. Trong ảnh chỉ có 4 thành viên là TOP, G-Dragon, Daesung, Taeyang. Không chỉ đăng ảnh, TOP còn để thêm hashtag #ilovemyband (tạm dịch: tôi yêu nhóm của tôi). Bài đăng này của TOP đã khiến netizen vô cùng thích thú, nhiều người còn đồn đoán rằng rất có thể BIG BANG sẽ có màn comeback trong năm nay nên TOP mới đăng ảnh để tung “hint”.

 - Ảnh 3

Nhưng đối với fan của BIGBANG nói riêng và fan YG nói chung, họ cho rằng TOP chỉ đăng ảnh… cho vui, chứ không hề có thuyết âm mưu nào cả. Nhưng netizen hi vọng rằng sẽ sớm nhìn thấy BIG BANG chung một sân khấu trong tương lai gần. Trước đó, TOP chỉ toàn đăng ảnh lạc đà chứ chưa từng đăng ảnh nhóm bao giờ.

 - Ảnh 3

Bình luận của người hâm mộ:

- Idol YG post ảnh khum có ý nghĩa như idol SM spoil đâu. Mà comeback đi các anh ơiiii huhu

- TOP đăng thì hên xui nha. Ổng thích thì ổng đăng vậy thôi á 

- Wow! Riêng ông a này đăng thì là cho vui thôi 

- Ai post thì còn tin chứ ông này với CL hứng lên đăng cả đống tràn newfeed chứ chả phải hint gì đâu

- GD up ảnh hồi 2021 đó mọi người, giờ 2022 TOP up, năm sau Taeyang up rồi năm sau nữa comeback nha

- Đang mừng thì thấy người đăng. Hóa ra các chị em cũng không có niềm tin nơi TOP như tôi