Disney và Pixar chắc hẳn đang rất vui mừng khi nhìn thấy một lần nữa, bộ phim kinh điển Toy Story 4 lại chiếm được sự yêu mến của khán giả và giới chuyên môn khi nhận được điểm tuyệt đối trên Rotten Tomatoes. Tưởng như sau Toy Story 3 mọi chuyện đã dần được khép lại, các đồ chơi đã tìm được một ngôi nhà mới, một người chủ mới. Đến với phần 4, nhiều fan lo sợ rằng bộ phim này sẽ làm hỏng di sản của Toy Story. Vậy nhưng phần 4 lại là một cuộc phiêu lưu khiến khán giả xem phim không thể rời mắt.

Sau gần 10 năm chờ đợi cuối cùng Toy Story 4 đã được ấn định ra mắt vào mùa hè năm 2019 trong sự mong ngóng của hàng triệu khán giả hâm mộ. Và phải nói rằng bộ phim đang được lòng rất nhiều giới phê bình và cả những khán giả khó tính nhất.

Todd McCarthy của The Hollywood Reporter viết rằng bộ phim "vút bay" khi chuyến đi đến một cửa hàng đồ cổ giúp Woody gặp lại Bo Peep: "Cuộc đối thoại sinh động của cả 2 và sự thấu hiểu lẫn nhau mang đến một câu chuyện tình có chiều sâu, chân thật hơn đa phần cặp đôi xuất hiện trong các phim live action gần đây.”

Nhà phê bình AA. Dowd của The AV Club viết "Bộ phim mang đến phép màu buồn vui lẫn lộn của hầu hết của các bộ phim gia đình, khi cuộc sống trở nên khó khăn và bạn ‘bị gói ghém lại’ sau đó quăng lên tầng gác mái, hoặc cô đơn ở một nơi hoang vu nào đó."

Với sự đánh giá tích cực của các nhà phê bình, của khán giả thì Toy Story 4 là loạt phim hấp dẫn và đáng mong chờ nhất. Hiện tại, trong bản xếp hạng các bộ phim hoạt hình của Pixar trên Tomatometer, Toy Story 4 đang dẫn đầu ở vị trí thứ 1, theo sau là Finding Nemo và Inside Out.

Toy Story 4 dự kiến sẽ trở thành bom tấn mùa hè này vào ngày 21/6/2019.