Hình thức kinh doanh mới, độc đáo này vừa xuất hiện tại một quán cafe ở quận Tân Bình,TP.Hồ Chí Minh. Trước khi vào trải nghiệm, khách phải để giày, dép lên kệ, xắn cao ống quần và bì bõm tới bàn. Tiếp đó, du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác khi vừa ngồi thưởng thức đồ uống giữa hàng ngàn chú cá bơi lội dưới chân.

Không gian thơ mộng tại quá cafe “lội cá” - Ảnh Hoa học trò online

Không gian độc đáo này được triển khai ở một tầng của quán có diện tích khoảng 25 m2, hoàn toàn ngập trong mặt nước sâu gần 20 cm, trang trí khá đơn giản nhưng rất mát mẻ.

Hồ cá nằm ở tầng thứ 2 của quán, khách mua đồ uống phải tự bưng, bì bõm lội tới chỗ ngồi. Giá đồ uống tại hồ cá được tính ngang với các không gian khác trong quán. Ngoài ra, với không gian của quán bạn cũng có thể có cho mình những bức hình "check-in" độc đáo.

Amix Coffee đểm tụ họp tuyệt vời cho những tín đồ yêu cá cảnh - Ảnh Hoa học trò online

Thiết kế khác lạ đồng nghĩa với việc làm sao để đảm bảo vệ sinh, an toàn cho cả khách và hàng ngàn chú cá ở quán là điều tất yếu. Theo đó, ngoài hệ thống lọc nước 3 ngăn, quán để sẵn kệ giày trước cửa phòng và khách hàng đều sẽ được hướng dẫn vệ sinh cẩn thận trước khi bước vào hồ cá. Bạn vẫn có thể sử dụng laptop hay điện thoại trong quán nhưng không được sạc vì trong phòng cá không có ổ điện.

Du khách thích thú ghi lại những hình ảnh độc lạ tại quá cùng những chú cá - Ảnh Tri thức trực tuyến

Chia sẻ về ý tưởng này trên Tri thức trực tuyến, anh Nguyễn Được Hòa, chủ quán cho biết quán cà phê máy lạnh đã quá nhiều, rất bình thường rồi nên anh muốn tạo một không gian vừa mới lạ vừa mát mẻ khác biệt.

Đây thực sự là điểm đến lý tưởng cho giới trẻ Sài thành và những người yêu cá - Ảnh Tri thức trực tuyến

Với hình thức kinh doanh mới này, quán Coffee đang là điểm đến lý thú cho giới trẻ Sài thành và những người yêu cá.

 Ngọc Ngọc (T/h)