Sau những giọt nước mắt của Andy khi tặng lại hết những món đồ chơi cậu yêu quý cho em gái ở Toy Story 3, câu chuyện về các thành viên trong nhóm đồ chơi của Andy tưởng chừng như đã dừng lại. Nhưng không, biệt đội đồ chơi đã trở lại để tiếp tục cuộc phiêu lưu mới và dường như trong phần 4 này sẽ có nhiều pha hành động đáng mong đợi.

Pixar đã ra mắt đoạn trailer dài đầu tiên cho bộ phim "Toy Story 4" vào hôm qua, trong trailer không chỉ có mặt tất cả những nhân vật vốn đã rất được yêu thích như chàng cao bồi Woody, người máy Buzz Lightyear, khủng long Rex, chó lò xo Slinky Dog, lợn Hamm và hai vợ chồng Khoai tây mà còn xuất hiện thêm một người bạn mới Forky.

Nhưng người bạn Forky này được Bonnie tạo ra bằng một chiếc dĩa nhựa vốn quen giúp mọi người ăn những bữa trưa thịnh soạn vì vậy cậu ta không muốn chấp nhận cuộc sống mới như một món đồ chơi. Tất nhiên, Woody, Buzz và những người còn lại không biết gì ngoài việc là đồ chơi và làm các bạn nhỏ hạnh phúc. Forky cảm thấy rất khủng hoảng và cậu ấy đã chạy trốn.

Thế giới "Toy story" được xây dựng dựa trên thông điệp rằng “mọi thứ trên thế giới đều có mục đích", đạo diễn Josh Cooley nói với Entertainment Weekly vào tháng 11. "Mục đích của đồ chơi là dành cho các bạn nhỏ. Nhưng còn đồ chơi được làm từ các vật thể khác thì sao?”Forky, một con quay, là nhân vật mới nhất trong bộ phim hoạt hình, được phát hành vào tháng 6.

Woody sau đó đã đuổi theo Forky và họ cùng nhau bắt đầu một chuyến đi phiêu lưu để từ đó mở ra trong măts Woody một thế giới hoàn toàn mới. Ở đó Woody cũng bất ngờ được gặp lại cô gái của mình của mình, Bo Peep (Annie Potts).

Sau khi trải nghiệm một thế giới hoàn toàn mới như vậy, liệu Woody có trở về nhà với những người bạn của mình không? Câu trả lời có lẽ sẽ chỉ được giải đáp trong bộ phim dự kiến ra rạp vào ngày 21 tháng 6 tới.