Pizza trân châu đen

Nếu bạn đã quá quen với các loại... topping như rau củ, cà chua, thịt bò, thịt gà hay hải sản... được sử dụng để chế biến trên bánh pizza, thì chắc hẳn sẽ rất ngạc nhiên với món pizza trân châu đấy!

Phần đề bánh mỏng, giòn kết hợp với phô mai béo và trân châu dai dai, giòn giòn tạo nên sức hấp dẫn và thú vị cho món ăn.

Sandwich trân châu

Tương tự như pizza trân châu, món sandwich trân châu đen hẳn cũng gây ấn tượng với bạn. Món ăn này được chế biến từ hai lát bánh mì nướng, kẹp trân châu đen, phô mai, socola, được làm nóng lên rồi rắc bột socola ở bên ngoài.

Khi ăn, lớp socola bên trong tan chảy kết hợp với trân châu dẻo dẻo dai dai mỗi lần nhai khiến bạn cảm thấy thích thú.

Kem trà sữa trân châu đen

Món kem trà sữa trân châu đen là món ăn được sinh ra để dành cho những “con nghiện” trà sữa chính hiệu. Một ly kem trà sữa trân châu đen sẽ là sự cân bằng giữa hương vị hồng trà, trà đào quen thuộc và độ mềm mịn của kem tươi quyện với những viên trân châu đen, đủ sức hấp dẫn bạn rồi phải không?

Nước mía trân châu

Nổi danh là thức uống nổi tiếng tại Hà Nội, một cốc nước mía đầy áp được chế thêm phần dừa khô lẫn với dừa nạo phủ bên trên và trân châu đen là đủ hấp dẫn bạn rồi nhé!

Chè thạch thảo mộc

Món chè du nhập từ Đài Loan và được đông đảo các bạn trẻ Việt Nam ưa thích. Chè thảo mộc thường được bán vào mùa hè, ngoài những topping truyền thống như đậu xanh, đậu đỏ, khoai lang, rau câu thì chè thạch thảo mộc còn được kết hợp thêm trân châu đen đầy hấp dẫn.

Khả Ngắn (tổng hợp)