Thời gian qua khi quay trở lại sân khấu của Rap Việt mùa 2, Trấn Thành liên tục khiến khán giả ngỡ ngàng vì ngoại hình của anh. Khác hoàn toàn với hình ảnh của một nam MC điển trai như mùa 1, tại mùa 2 này Trấn Thành như một "bố già" xuất hiện ngoài đời thực. Anh chọn trang phục tối màu, tóc tai để dài vuốt ngược cùng với bộ râu làm cho anh như già thêm cả chục tuổi.

Trấn Thành xuất hiện với diện mạo khác lạ, phong độ xuống rõ khi để tóc dài và nuôi râu - Ảnh 7

Khi khán giả vẫn chưa hết trầm trồ thì mới đây, nam MC lại chia sẻ về hình ảnh đời thường vô cùng lạ lẫm. Kiểu tóc vuốt ngược nay được làm xoăn và vuốt sang một bên, bộ râu nay càng sắc lẹm hơn khiến dân tình ngán ngẩm. Mái tóc bồng bềnh này không chỉ làm cho nam MC kém nam tính hơn hẳn mà còn khiến vẻ ngoài của anh trông "lôi thôi lếch thếch".

Trấn Thành xuất hiện với diện mạo khác lạ, phong độ xuống rõ khi để tóc dài và nuôi râu - Ảnh 6

Dù diện chiếc áo ngủ có họa tiết trẻ trung nhưng kiểu tóc này cũng làm cho Trấn Thành trông kém sang và già hơn so với tuổi thực. Nhiều người cho rằng hình ảnh này hoàn toàn không hợp với vai trò MC trên các sân khấu lớn. Mặt khác, dân tình cũng đồng loạt khuyên Trấn Thành nên cắt tóc, cạo râu để trở về với ngoại hình bình thường vì phong cách này hoàn toàn không phù hợp với anh.

Trấn Thành xuất hiện với diện mạo khác lạ, phong độ xuống rõ khi để tóc dài và nuôi râu - Ảnh 5

"Để tóc này già và xấu quá anh Thành ơi.

Nhìn Trấn Thành thế này buồn cười quá!

Tóc cũ của anh trông trẻ mà đẹp hơn.

Để lại tóc cũ đi anh ơi, kiểu này không ưng nổi". - Một số CĐM bình luận.

Trấn Thành xuất hiện với diện mạo khác lạ, phong độ xuống rõ khi để tóc dài và nuôi râu - Ảnh 4

Mới đây, sau khi được khá nhiều khán giả góp ý về kiểu tóc, Trấn Thành cũng đăng một bài viết với status ẩn ý rằng: "Già chút cũng hay mà". Cùng lúc đó trên Instagram, anh cũng chia sẻ rằng: "Để râu nhìn lâu mới thích". Có lẽ với những chia sẻ này, nam MC đã có ý định trung thành với kiểu tóc và kiểu râu dài, bản thân anh cũng mong muốn khán giả sẽ sớm quen với diện mạo mới của mình. 

Trấn Thành xuất hiện với diện mạo khác lạ, phong độ xuống rõ khi để tóc dài và nuôi râu - Ảnh 8
Trấn Thành xuất hiện với diện mạo khác lạ, phong độ xuống rõ khi để tóc dài và nuôi râu - Ảnh 3

Trong thời gian qua khi trở lại với Rap Việt mùa 2, ngoài góp ý vấn đề ngoại hình trông già nua thì Trấn Thành cũng được khen ngợi với lối dẫn hài hước, duyên dáng. Có thể nói nhờ có sự xuất hiện của anh mà chương trình đã trở nên thú vị và sôi động hơn rất nhiều.