Sau khi được "trình làng", ca khúc này đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả và đặc biệt là nhiều bà mẹ nổi tiếng Vpop đã cùng tham gia dự án này.

6 nữ ca sĩ nổi tiếng đã cùng Trang Pháp đồng hành trong dự án âm nhạc cộng đồng lần này là: Thu Minh, Hồng Nhung, Trương Quỳnh Anh, Đoan Trang, Trà My, Thảo Trang.

Trang Pháp kêu gọi các bà mẹ

Ca sĩ Trang Pháp từng chia sẻ rằng mình tưng rơi nhiều nước mắt trước những trường hợp trẻ em bị lạm dụng tình dục. Bố mẹ và gia đình là động lực lớn nhất cho các bé vượt qua nỗi đau, nhưng nhiều khi vẫn còn e dè và ngại ngùng. Chính dự án này của Trang Pháp như một lời khuyên tới bậc phụ huynh  "hãy chậm lại một chút để kịp lắng nghe những thao thức con chưa kể". Cô mong mỏi dự án này sẽ nâng cao nhận thức và tìm ra giải pháp bảo vệ trẻ em khỏi nạn ấu dâm khiến xã hội nhức nhối thời gian qua.

Trang Pháp kêu gọi các bà mẹ

Trang Pháp chia sẻ, cô đã tạm dừng tất cả các dự án âm nhạc từ đầu năm 2017 để chuẩn bị cho việc thực hiện dự án ý nghĩa này.

Trang Pháp kêu gọi các bà mẹ

Mới đây, ca khúc "Đừng để con một mình" đã được hát vang trên sân khấu của chung kết The Voice 2017 dưới sự trình diễn của Ali Hoàng Dương.

Bản MP3 chính thức của ca khúc "Đừng để con một mình" đã được ra mắt vào ngày 29/5 và MV sẽ tiếp tục được tung ra vào ngày 6/6 tới.

Ngọc Hà