Trang trại này vừa mở cửa vào tháng 7 vừa qua tại Gia Nghĩa, Đài Loan. Gia Nghĩa được xem là một cửa ngõ dẫn đến Alishan - một trong những danh lam thắng cảnh hàng đầu ở Đài Loan, nhưng cũng có những điểm thu hút riêng bao gồm cả trang trại dễ thương này.

Trang trại tham quan Ba ​​chú lợn con được tạo ra để giúp mọi người hòa mình với thiên nhiên. Nơi đây có hơn 20 loài động vật bao gồm chuột lang nước, chồn meerkat, lạc đà vicuna, vượn, hươu sika, cừu và lợn. Trang trại này thay đổi thú vị và tạo nên sự khác biệt so với các trang trại khác.

Đừng quên chụp ảnh với những chú lợn và ngôi nhà của chúng làm bằng rơm, que và gạch. Bạn có thể hóa trang thành lợn hoặc sói để chụp ảnh.

 

Trang trại tràn ngập những địa điểm “sống ảo” như ngôi nhà nấm, những bông hoa rực rỡ và một ngôi nhà nhỏ, khiến cảm giác như đang ở Hobbiton (New Zealand).

 

Trang trại được xem là một thiên đường cho các gia đình có trẻ nhỏ! Bên cạnh các loài động vật trong trang trại, nơi đây còn có đồng cỏ rộng lớn, khu vui chơi cho trẻ em.

Trang trại tham quan Ba chú lợn con mở cửa từ 10 giờ sáng đến 9 giờ tối hàng ngày.

(Theo girlstyle)