Thương Ngày Nắng Về hiện đang là bộ phim nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Bộ phim không chỉ có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng như Lan Phương, Hồng Đăng, Hyền Lizzie hay Doãn Quốc Đam mà còn có sự xuất hiện của một gương mặt mới tinh trên màn ảnh đó là diễn viên Ngọc Huyền.

Trên phim cá tính, trẻ trung, ngoài đời Vân Vân - Thương Ngày Nắng Về có vẻ đẹp dịu dàng, thanh lịch - Ảnh 6

Trong phim, Ngọc Huyền vào vai Vân Vân - con gái út của bà Nga. Dù rất có năng khiếu vẽ tranh nhưng Vân Vân lại bị bắt học chuyên ngành kinh tế nên cô luôn chểnh mảng việc học. Đúng như bà Nga nói, Vân Vân có mỗi việc học cũng không xong, suốt ngày trượt môn, đi học muộn cho đến bỏ thi. Vì lí do này mà Vân Vân luôn là cô con gái khiến bà Nga vô cùng lo lắng.  

Trên phim cá tính, trẻ trung, ngoài đời Vân Vân - Thương Ngày Nắng Về có vẻ đẹp dịu dàng, thanh lịch - Ảnh 1
Trên phim cá tính, trẻ trung, ngoài đời Vân Vân - Thương Ngày Nắng Về có vẻ đẹp dịu dàng, thanh lịch - Ảnh 10

Tuy nhiên, chính sự nhí nhảnh của Vân Vân lại khiến không khí gia đình trở nên vui vẻ hơn. Dù có hơi vụng về nhưng Vân Vân vẫn vô cùng đáng yêu, khi Vân Trang ra ở riêng, Vân Khánh đi lấy chồng thì Vân Vân chính là niềm an ủi lớn nhất của bà Nga.

Trên phim cá tính, trẻ trung, ngoài đời Vân Vân - Thương Ngày Nắng Về có vẻ đẹp dịu dàng, thanh lịch - Ảnh 9

Khi tham gia Thương Ngày Nắng Về, vì là vai diễn đầu tay nên Vân Vân nhận được sự quan tâm cũng như chỉ dạy từ đàn anh Doãn Quốc Đam và các anh chị trong đoàn phim. Ngay từ những tập đầu tiên cô đặc biệt gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp, đôi mắt to tròn và gương mặt sắc nét.

Trên phim cá tính, trẻ trung, ngoài đời Vân Vân - Thương Ngày Nắng Về có vẻ đẹp dịu dàng, thanh lịch - Ảnh 8
Trên phim cá tính, trẻ trung, ngoài đời Vân Vân - Thương Ngày Nắng Về có vẻ đẹp dịu dàng, thanh lịch - Ảnh 7

Nếu như trên phim Ngọc Huyền có phong cách thời trang trẻ trung đúng chất cô sinh viên dễ thương, ngây thơ thì ngoài đời cô nàng lại sở hữu nét đẹp dịu dàng, thanh lịch. Thay vì chuộng quần jean, áo phông như trên phim, Ngọc Huyền thường mặc những set đồ cực kì tinh tế như váy hoa cổ tim, chân váy dạ kết hợp cùng sơ mi trắng tạo nên diện mạo chuẩn "nàng thơ". Những set đồ này cũng cũng giúp Ngọc Huyền nhận được vô số lời khen từ người hâm mộ.

Trên phim cá tính, trẻ trung, ngoài đời Vân Vân - Thương Ngày Nắng Về có vẻ đẹp dịu dàng, thanh lịch - Ảnh 4
Trên phim cá tính, trẻ trung, ngoài đời Vân Vân - Thương Ngày Nắng Về có vẻ đẹp dịu dàng, thanh lịch - Ảnh 2
Trên phim cá tính, trẻ trung, ngoài đời Vân Vân - Thương Ngày Nắng Về có vẻ đẹp dịu dàng, thanh lịch - Ảnh 5

Được biết, song song với việc tham gia Thương Ngày Nắng Về, Ngọc Huyền còn làm mẫu ảnh cho các thương hiệu thời trang. Trong những bức ảnh đời thường, cô luôn xuất hiện với diện mạo trẻ trung, thanh lịch và thuần khiết.