Triệu Lộ Tư khiến dân tình mê mệt vì quá đẹp trong bộ hỉ phục đỏ

Đảm nhận vai nữ chính Thần Ẩn, Triệu Lộ Tư được đầu tư rất nhiều tạo hình bắt mắt. Mới đây nhất, tạo hình hỉ phục đỏ lộng lẫy của cô nàng trong phim đã khiến dân tình choáng ngợp.

Cách đây không lâu, bộ phim Thần Ẩn do Triệu Lộ Tư và Vương An Vũ đóng chính đã được lên sóng. Trái với kỳ vọng dự án cổ trang tiên hiệp này lên sóng khá yên ắng, thành tích cũng chưa bật hẳn lên.

tracking
Tạo hình hỉ phục đỏ của Triệu Lộ Tư đẹp thế nào mà áp đảo Bạch Lộc – Dương Tử? Ảnh 1
Tạo hình hỉ phục của Triệu Lộ Tư trong Thần Ẩn

Theo đó, trái với bộ hỉ phục đơn giản khi làm A Âm, lần này nữ chính trở về thân phận Phượng Hoàng nên tạo hình cầu kỳ, lộng lẫy hơn hẳn. Bộ trang phục đỏ bắt mắt phối cùng phụ kiện tóc cầu kỳ hoa lệ giúp làm tôn lên nhan sắc của Triệu Lộ Tư. Đây cũng được đánh giá là tạo hình đẹp nhất của nàng tiểu hoa trong Thần Ẩn.

Tạo hình hỉ phục đỏ của Triệu Lộ Tư đẹp thế nào mà áp đảo Bạch Lộc – Dương Tử? Ảnh 2
Tạo hình hỉ phục đỏ của Triệu Lộ Tư đẹp thế nào mà áp đảo Bạch Lộc – Dương Tử? Ảnh 3
Tạo hình hỉ phục đỏ của Triệu Lộ Tư đẹp thế nào mà áp đảo Bạch Lộc – Dương Tử? Ảnh 4
Tạo hình của cô nàng được khen ngợi hết lời

Dân tình đã đặt lên bàn cân so sánh tạo hình hỉ phục của Triệu Lộ Tư, Bạch Lộc và Dương Tử. Có ý kiến bày tỏ rõ ràng tạo hình của nữ chính Thần Ẩn hoàn toàn áp đảo hai đàn chị lứa 9x. Trước đó ở Trường Nguyệt Tẫn Minh, tạo hình hỉ phục của Bạch Lộc không quá được lòng khán giả. Hay tạo hình hỉ phục của Dương Tử ở Trường Tương Tư cũng không đủ ấn tượng với người xem.

Tạo hình hỉ phục đỏ của Triệu Lộ Tư đẹp thế nào mà áp đảo Bạch Lộc – Dương Tử? Ảnh 5
Tạo hình hỉ phục đỏ của Triệu Lộ Tư đẹp thế nào mà áp đảo Bạch Lộc – Dương Tử? Ảnh 6
Tạo hình hỉ phục đỏ của Triệu Lộ Tư đẹp thế nào mà áp đảo Bạch Lộc – Dương Tử? Ảnh 7
Hỉ phục của Bạch Lộc - Dương Tử

Dù không thành công với Thần Ẩn thế nhưng Triệu Lộ Tư vẫn không bị ảnh hưởng quá lớn. Hiện tại cô nàng đang quay Rèm Ngọc Châu Sa hợp tác cùng Lưu Vũ Ninh. Đây là lần thứ 2 cặp đôi nên duyên sau thành công từ Trường Ca Hành. Khán giả đang vô cùng mong đợi lần tái hợp này của Triệu Lộ Tư và Lưu Vũ Ninh.

Tạo hình hỉ phục đỏ của Triệu Lộ Tư đẹp thế nào mà áp đảo Bạch Lộc – Dương Tử? Ảnh 8
Triệu Lộ Tư đang quay Rèm Ngọc Châu Sa cùng Lưu Vũ Ninh

Hiện tại, Thần Ẩn do Triệu Lộ Tư và Vương An Vũ đóng chính đang dần đi đến hồi kết.

(nguồn: Saostar)

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

  • Tags
Bạn đang đọc bài viết Triệu Lộ Tư khiến dân tình mê mệt vì quá đẹp trong bộ hỉ phục đỏ tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác

Lisa xác nhận comeback

Tối 6/6, Lisa khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi đăng tải hình ảnh cho màn comeback của mình.

Song Kang - ngôi sao tài sắc vẹn toàn

Diễn xuất ấn tượng và vẻ bề ngoài “đẹp không tì vết” khiến nam diễn viên Song Kang trở thành một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc hiện nay. Hãy cùng xem những “bật mí” thú vị về diễn viên Song Kang nhé!

Top những nam diễn viên sinh năm 1995

Từ sau thành công của Thương lan quyết và Tinh hán xán lạn, Vương Hạc Đệ và Ngô Lỗi chính thức bước lên hàng ngũ sao hạng A của làng giải trí Hoa ngữ.