Trợ lí tiết lộ tình trạng của Thiều Bảo Trâm hiện tại: Một mình, stress, ít có người nói chuyện?

Lại Ninh 13:50 07/06/2021

Mới đây, đoạn tin nhắn của trợ lý và Thiều Bảo Trâm hé lộ tình trạng hiện tại của giọng ca Một mình có buồn không khiến người hâm mộ hết sức hoang mang.

Hậu ồn ào tình cảm với Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm là cái tên được mọi người đặc biệt quan tâm. Trước đó, giọng ca gốc Thanh Hóa khiến fan hết sức lo lắng vì thường xuyên chia sẻ nỗi sợ khi ở một mình hay tiết lộ tình trạng sức khỏe yếu tới mức phải nhập viện.

Trợ lí tiết lộ tình trạng của Thiều Bảo Trâm hiện tại: Một mình, stress, ít có người nói chuyện? - Ảnh 7
 Thiều Bảo Trâm từng tiết lộ tình trạng nhập viện.

Mới đây, trên story Facebook cá nhân của mình, Thiều Bảo Trâm đã đăng tải bức ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn giữa cô và nữ trợ lý. Tuy nữ ca sĩ chỉ muốn khoe mối quan hệ thân thiết của mình với trợ lý, cũng như có được người hỗ trợ rất yêu thương và quan tâm mình, song cũng chính từ đoạn tin nhắn này, người hâm mộ lại tỏ ra lo lắng về tình trạng hiện tại của giọng ca Love Rosie.

Trợ lí tiết lộ tình trạng của Thiều Bảo Trâm hiện tại: Một mình, stress, ít có người nói chuyện? - Ảnh 3
Qua đoạn tin nhắn, người hâm mộ hiểu thêm phần nào về cuộc sống của Thiều Bảo Trâm.

Cụ thể, trợ lý của giọng ca Một mình có buồn không hé lộ công việc mỗi ngày bao gồm phải nhớ lấy thuốc cho nữ ca sĩ. Người này còn tâm sự với Thiều Bảo Trâm là do thấy nữ ca sĩ luôn lủi thủi một mình, nên cô rất muốn chia sẻ dù không biết nói chuyện, tâm sự gì với cô. Chính vì thấy được sự cô đơn, trống vắng của nữ ca sĩ gốc Thanh Hóa mà cô trợ lý bày tỏ hy vọng chị gái Thiều Bảo Trang hay có ai đó sẽ đến nhà thăm để Thiều Bảo Trâm có bạn chơi cùng, xả stress. 

Trợ lí tiết lộ tình trạng của Thiều Bảo Trâm hiện tại: Một mình, stress, ít có người nói chuyện? - Ảnh 6
Thiều Bảo Trâm hiện tại luôn phải lủi thủi một mình.

Ngay sau khi đăng tải dòng tin nhắn này lên Instagram cá nhân, Thiều Bảo Trâm đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của CĐM. Thời gian sau ồn ào tình cảm, Thiều Bảo Trâm cũng không tránh được những phút giây trống vắng khi bước về nhà. Dẫu dạo gần đây, cô nàng cũng thường xuyên chia sẻ những bức ảnh tươi tắn lên MXH để tương tác cùng fan. Nhiều người cho rằng cô nàng đã ổn hơn nhiều so với khoảng thời gian trước và đang tích cực cống hiến cho nghệ thuật.

Trợ lí tiết lộ tình trạng của Thiều Bảo Trâm hiện tại: Một mình, stress, ít có người nói chuyện? - Ảnh 4
Phải chăng Thiều Bảo Trâm "đang cố tỏ ra là mình ổn?".

Tuy vậy, có thời điểm cô còn lộ nhiều hình ảnh gầy guộc, gương mặt thiếu sức sống, thần thái mỏi mệt càng khiến người hâm mộ lo lắng cho cô hơn. Đó cũng là lần đầu tiên nữ ca sĩ để lộ tình trạng bản thân sau khoảng thời gian vướng tin rạn nứt với Sơn Tùng M-TP. Hy vọng rằng sau những rắc rối của chuyện tình cảm, Thiều Bảo Trâm sẽ sớm lấy lại được phong độ và cân bằng cuộc sống cá nhân.

Tin đọc nhiều