Ngày 13/12 vừa qua, dàn sao Việt đã hoàn thành xong việc ghi hình cho chương trình Sao Nhập Ngũ và bắt đầu quay trở lại MXH. Tuy nhiên, các nghệ sĩ bỗng đăng những dòng trạng thái đầy tâm trạng. 

Đầu tiên là siêu mẫu Minh Tú, cô viết trên trang cá nhân rằng: "Chưa bao giờ tôi cảm thấy yêu đất nước tôi như lúc này. Mỗi người một sứ mệnh trong cuộc sống này, chỉ có điều sứ mệnh của bạn to lớn và hoài bão hơn tôi. Tôi cảm ơn và ngưỡng mộ các bạn thật nhiều". Còn Hòa Minzy thì đăng tải ảnh trên máy bay và viết: "Cảm giác thật khó tả, thơ thẩn thẩn thơ cả ngày". 

 - Ảnh 4
 - Ảnh 4

Đến “tộc trưởng” Độ Mixi cũng “deep” hơn hẳn, anh livestream và tâm sự rằng cảm thấy buồn và trống trải hơn khi về nhà sau 7 ngày ghi hình. “Chúng tôi có một nhóm chat trên Facebook, hầu như mọi người đều thế. Ngày cuối cùng chia tay, mọi người viết lưu bút, ôm từng người một, cảm giác khó tả lắm. Khoảng thời gian ở đấy được mọi người giúp đỡ nhiều quá, kiểu nhiều tình cảm trong đấy quá. Các chiến sĩ trong đấy bảo bình thường một ngày trôi qua cũng mệt nhưng khi các nghệ sĩ vào không khí thay đổi nên mọi người cũng vui. Chiều tôi cũng gọi điện cho mấy anh em bảo giữ sức khỏe, công tác tốt, coi như kỷ niệm đẹp, hành trình đẹp của anh em với nhau. Nếu có thời gian tôi sẽ quay trở lại thăm đơn vị. Nhớ chứ, trống trải, đã quen với mọi người, quen với tần suất như thế" - nam streamer chia sẻ. Sau khi rời Sao Nhập Ngũ, Độ Mixi bỗng có đứa “con rơi” là Duy Khánh.

 - Ảnh 4
 - Ảnh 4

Sao Nhập Ngũ là một trong những chương trình thực tế được rất nhiều người yêu thích. Với bối cảnh trong quân đội, chương trình đã quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham gia mỗi mùa phát sóng. Nghệ sĩ sẽ được nhập ngũ và trải nghiệm những thử thách thực sự trong môi trường huấn luyện quân đội đầy khắc nghiệt. Điều đặc biệt của mùa mới đó là chương trình sẽ kết hợp dàn sao nam và nữ, gồm 4 nghệ sĩ nam và 4 nghệ sĩ.