Trở về từ Sao Nhập Ngũ, dàn sao đồng loạt bày tỏ cảm xúc khó tả

Cheese
Sau khi ghi hình Sao Nhập Ngũ, dàn sao như Minh Tú, Hòa Minzy,... đều bày tỏ cảm xúc đầy tâm trạng trên trang cá nhân.

Ngày 13/12 vừa qua, dàn sao Việt đã hoàn thành xong việc ghi hình cho chương trình Sao Nhập Ngũ và bắt đầu quay trở lại MXH. Tuy nhiên, các nghệ sĩ bỗng đăng những dòng trạng thái đầy tâm trạng. 

Đầu tiên là siêu mẫu Minh Tú, cô viết trên trang cá nhân rằng: "Chưa bao giờ tôi cảm thấy yêu đất nước tôi như lúc này. Mỗi người một sứ mệnh trong cuộc sống này, chỉ có điều sứ mệnh của bạn to lớn và hoài bão hơn tôi. Tôi cảm ơn và ngưỡng mộ các bạn thật nhiều". Còn Hòa Minzy thì đăng tải ảnh trên máy bay và viết: "Cảm giác thật khó tả, thơ thẩn thẩn thơ cả ngày". 

Trở về từ Sao Nhập Ngũ, dàn sao đồng loạt bày tỏ cảm xúc khó tả - Ảnh 1
Trở về từ Sao Nhập Ngũ, dàn sao đồng loạt bày tỏ cảm xúc khó tả - Ảnh 1

Đến “tộc trưởng” Độ Mixi cũng “deep” hơn hẳn, anh livestream và tâm sự rằng cảm thấy buồn và trống trải hơn khi về nhà sau 7 ngày ghi hình. “Chúng tôi có một nhóm chat trên Facebook, hầu như mọi người đều thế. Ngày cuối cùng chia tay, mọi người viết lưu bút, ôm từng người một, cảm giác khó tả lắm. Khoảng thời gian ở đấy được mọi người giúp đỡ nhiều quá, kiểu nhiều tình cảm trong đấy quá. Các chiến sĩ trong đấy bảo bình thường một ngày trôi qua cũng mệt nhưng khi các nghệ sĩ vào không khí thay đổi nên mọi người cũng vui. Chiều tôi cũng gọi điện cho mấy anh em bảo giữ sức khỏe, công tác tốt, coi như kỷ niệm đẹp, hành trình đẹp của anh em với nhau. Nếu có thời gian tôi sẽ quay trở lại thăm đơn vị. Nhớ chứ, trống trải, đã quen với mọi người, quen với tần suất như thế" - nam streamer chia sẻ. Sau khi rời Sao Nhập Ngũ, Độ Mixi bỗng có đứa “con rơi” là Duy Khánh.

Trở về từ Sao Nhập Ngũ, dàn sao đồng loạt bày tỏ cảm xúc khó tả - Ảnh 1
Trở về từ Sao Nhập Ngũ, dàn sao đồng loạt bày tỏ cảm xúc khó tả - Ảnh 1

Sao Nhập Ngũ là một trong những chương trình thực tế được rất nhiều người yêu thích. Với bối cảnh trong quân đội, chương trình đã quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham gia mỗi mùa phát sóng. Nghệ sĩ sẽ được nhập ngũ và trải nghiệm những thử thách thực sự trong môi trường huấn luyện quân đội đầy khắc nghiệt. Điều đặc biệt của mùa mới đó là chương trình sẽ kết hợp dàn sao nam và nữ, gồm 4 nghệ sĩ nam và 4 nghệ sĩ. 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Trở về từ Sao Nhập Ngũ, dàn sao đồng loạt bày tỏ cảm xúc khó tả tại chuyên mục Giải trí của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Giải trí khác

Đấu tranh sinh tồn khi mới “lọt lòng”

Không phải loài động vật nào khi sinh ra cũng được bố mẹ chăm sóc và bảo vệ cẩn thận. Một số loài như cá ngựa, cá sấu, rồng Komodo, gấu Bắc Cực... phải tự mình chống chọi với kẻ thù ngay từ khi mới “lọt lòng”.

Cô bạn đa năng - Jenny Bảo Ngọc trở thành Hoa hậu nhí du lịch Thế giới 2023 

Luyện tập dancesport từ nhỏ, gây ấn tượng mạnh nhờ khả năng biểu cảm trước ống kính, được các đương kim Hoa hậu, Siêu mẫu hàng đầu Việt Nam đánh giá cao về kỹ năng chuyên nghiệp trên sàn runway, là MC song ngữ tại hàng loạt sân khấu, sở hữu thành tích học tập ‘’khủng’’… Jenny Bảo Ngọc luôn là cái tên được nhắc đến đầu tiên trong làng nhan sắc nhí.