Sau khi trailer chính thức được công bố, bộ phim Mắt Biếc hiện đang là một trong những phim điện ảnh được mong đợi nhất trong năm 2019. Mới đây, cộng đồng mạng lại tiếp tục xôn xao bởi bộ ảnh Mắt Biếc phiên bản nhí vô cùng dễ thương được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Đỗ Xuân Bút. Nhiếp ảnh gia này từng được biết đến là nhiếp ảnh nhiều tài năng với nhiều bộ ảnh đẹp như: “Em gái mưa” phiên bản nhí, bộ ảnh "Sống xa anh chẳng dễ dàng”.

Mẫu nhí Cao Hữu Nhật hóa thân chàng Ngạn trong Mắt biếc

Trong bộ ảnh lần này, nhiếp ảnh gia Đỗ Xuân Bút đã cùng hợp tác với hai gương mặt đã quen thuộc với khán giả. Chàng Ngạn thư sinh trong bộ ảnh chính là Cao Hữu Nhật - Á vương cuộc thi Hoàng tử và công chúa tổ chức ở Thái Lan 2017. Hữu Nhật sinh năm 2010 và là gương mặt quen thuộc của làng mẫu nhí Việt Nam.

Bạn nhỏ Khánh Linh vai Hà Lan trong bộ ảnh của nhiếp ảnh gia Đỗ Xuân Bút

Cô bạn thủ vai Hà Lan phiên bản nhí trong bộ ảnh cũng là một gương mặt quen thuộc với nhiều người - Nguyễn Lê Khánh Linh. Khánh Linh sinh năm 2011. Khánh Linh từng góp mặt trong bộ ảnh MV “Sống xa anh chẳng dễ dàng” của nhiếp ảnh gia này.

Chia sẻ về bộ ảnh lần này, nhiếp ảnh gia Đỗ Xuân Bút cho biết: “Sau khi xem trailer của bộ phim Mắt biếc mình đã quyết định chọn hai mẫu nhí Khánh Linh và Hữu Nhật hóa thân vào nhân vật trong phim để tạo nên bộ ảnh này. Không ngờ bộ ảnh của mình lại được rất nhiều lời khen từ mọi người. Bộ ảnh được thực hiện ở làng cổ Đường Lâm, nơi làng quê yên bình, hai bạn nhỏ đã có nhiều trải nghiệm bổ ích nơi đây."

Một số hình ảnh của hai mẫu nhí Khánh Linh - Hữu Nhật trong bộ ảnh của nhiếp ảnh gia Đỗ Xuân Bút: