Chẳng cần phải là fan của Lương Xuân Trường, ai cũng biết anh chàng bị "đóng đinh" với nickname Trường "Híp". Lí do rất đơn giản vì nam cầu thủ này có mí mắt khá nhỏ mà lúc nào nhìn vào cũng như đang ngủ. Nhiều lúc Xuân Trường đá bóng trên sân, fan còn tếu táo trêu đùa rằng: "Không biết Trường đang ngủ hay thức, mở mắt ra anh ơi".

Chuyện thật như đùa: Lương Xuân Trường đi qua cửa sân bay Dubai bị giữ lại vì tưởng nhắm mắt lúc nhập cảnh - Ảnh 6
Lương Xuân Trường được gọi là Trường "híp".

Không những thế Lương Xuân Trường còn phải đối mặt với những tình huống éo le vì đôi mắt một mí đặc trưng. Câu chuyện mới nhất được tiết lộ phía dưới bức ảnh mới của Xuân Trường và Minh Vương. Cụ thể, sau khi Trường đăng ảnh, dàn cầu thủ ngay lập tức có mặt đồng thời bình luận tới tấp. Trong đó đáng chú ý nhất là tiết lộ của Tiến Linh về chuyện Lương Xuân Trường bị an ninh sân bay UAE giữ lại vì tưởng nhắm mắt lúc nhập cảnh.

Chuyện thật như đùa: Lương Xuân Trường đi qua cửa sân bay Dubai bị giữ lại vì tưởng nhắm mắt lúc nhập cảnh - Ảnh 8
Tiến Linh vừa có chia sẻ vô cùng thú vị về Lương Xuân Trường. 

Tiến Linh viết: "Có 1 cậu bé đi qua cửa nhập cảnh Dubai bị bắt lại vì lý do không thể ngờ tới! Anh an ninh nhập cảnh nói với anh ý rằng: Open your eyes! (Tạm dịch: Mở mắt ra!)". Cứ tưởng chuyện đùa, ai ngờ Lương Xuân Trường đã để lại bình luận xác nhận mình đã cố gắng hết sức: "Nhăn hết cả trán rồi vẫn bắt mở to hơn, cayyyy".

Chuyện thật như đùa: Lương Xuân Trường đi qua cửa sân bay Dubai bị giữ lại vì tưởng nhắm mắt lúc nhập cảnh - Ảnh 3
Xuân Trường cũng vào xác nhận chia sẻ của Tiến Linh.

Ngay sau dòng bình luận của hai cầu thủ, CĐM cũng nhanh chóng tràn vào để lại hàng loạt "react haha" vì không nhịn được cười. Có lẽ đây cũng là lần đầu tiên nhân viên an ninh sân bay thấy một người vừa ngủ vừa nhập cảnh nên đã giữ Lương Xuân Trường lại.

Chuyện thật như đùa: Lương Xuân Trường đi qua cửa sân bay Dubai bị giữ lại vì tưởng nhắm mắt lúc nhập cảnh - Ảnh 4
Mắt bé thế này người ta tưởng ngủ là đúng rồi Xuân Trường ơi!

Được biết, Lương Xuân Trường sinh ra tại Tuyên Quang, là cái tên được đông đảo fan hâm mộ yêu mến. Được biết, cầu thủ trẻ từng giữ vị trí đội trưởng U23 Việt Nam được đánh giá là có khả năng nói tiếng Anh chuẩn và giao tiếp tốt nên luôn trở thành tâm điểm mỗi khi xuất hiện.

Chuyện thật như đùa: Lương Xuân Trường đi qua cửa sân bay Dubai bị giữ lại vì tưởng nhắm mắt lúc nhập cảnh - Ảnh 7
Lương Xuân Trường từng là Đội trưởng với khả năng nói tiếng Anh rất tốt.

Tháng 4 vừa rồi, Lương Xuân Trường cũng vừa tổ chức lễ ăn hỏi với bạn gái tại Hà Nội. Cô dâu tương lai không ai khác chính là bạn gái lâu năm Ngô Mai Nhuệ Giang, sinh năm 1993. Được biết, Nhuệ Giang hơn Xuân Trường 2 tuổi, từng là sinh viên của trường Đại học "con nhà giàu" -  RMIT và gia cảnh cũng rất khá. Hiện tại cô nàng đang công tác tại British University Vietnam.