Mới đây có thông tin cầu thủ Lương Xuân Trường sẽ đính hôn với bạn gái vào ngày 9/4 sắp tới. Và vợ sắp cưới của Lương Xuân Trường là Ngô Mai Nhuệ Giang - bạn gái lâu năm của anh.

Cầu thủ Lương Xuân Trường và bạn gái.
Cầu thủ Lương Xuân Trường và bạn gái.

Ngô Mai Nhuệ Giang là cựu sinh viên của trường Đại học RMIT, hiện cô đang công tác tại British University Việt Nam. Nhìn vào môi trường học tập và nơi làm việc có thể đoán được rằng gia thế của Nhuệ Giang rất “khủng”. Tuy vậy, cô bạn gái của cầu thủ Xuân Trường lại thường xuyên xuất hiện với hình ảnh giản dị.

Nhuệ Giang theo đuổi phong cách giản dị.
Nhuệ Giang theo đuổi phong cách giản dị.

Theo học tại một trường Đại học có học phí đắt nhất nhì Việt Nam, nhưng hiếm khi thấy Nhuệ Giang dùng hàng hiệu đắt tiền. Những món đồ gắn liền với cô trên giảng đường là: áo sơ mi và blazer. Còn khi đi chơi thì vợ sắp cưới của Xuân Trường cũng chỉ diện váy họa tiết đơn giản chứ hoàn toàn không thấy đồ hàng hiệu. Lối sống giản dị này của cô nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía cư dân mạng.

Cô thường ít khi diện đồ hiệu.
Cô thường ít khi diện đồ hiệu.
wc_4_2dep

Bên cạnh đó, cầu thủ Lương Xuân Trường cũng có gu thời trang giống vợ sắp cưới của mình. Là một cầu thủ nổi tiếng và có nhiều hợp đồng quảng cáo, nhưng Xuân Trường vẫn trung thành với những đồ bình dân. Cho dù có dùng đồ đôi với bạn gái thì cũng là những đồ không có thương hiệu. Trên sân cỏ thì mặc đồng phục, còn ngoài ra anh cũng chỉ mặc áo thun quần jeans rất giản dị.

Xuân Trường thường xuyên mặc đồ bình dân.
Xuân Trường thường xuyên mặc đồ bình dân.
wc_6_2dep

Được biết, đám cưới của Xuân Trường và Nhuệ Giang sẽ diễn ra vào tháng 6 năm nay, sau khi kết thúc vòng loại World CUp 2022 khu vực châu Á.