Trường Ca Hành là một trong những bộ truyền hình nổi nhất tại Trung Quốc hiện nay. Đây là bộ phim cổ trang được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Hạ Đạt. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám là Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư. Tạo hình ở trên phim đã vô cùng đẹp, nhưng những diễn viên này ở ngoài đời còn có nhan sắc rực rỡ hơn!

 - Ảnh 10

Địch Lệ Nhiệt Ba

Nhan sắc của mỹ nhân Tân Cương được coi là một trong những nữ thần thế hệ mới của làng giải trí Hoa ngữ. Ở tuổi 28, nữ diễn viên vẫn có một nhan sắc trẻ trung và đôi mắt hút hồn. Vẻ đẹp của cô phù hợp với nhiều hình ảnh từ quyến rũ, mạnh mẽ đến dễ thương, trong sáng,...


wc_3_2dep

Ngô Lỗi

Mặc dù đóng cặp cùng đàn chị hơn 7 tuổi nhưng Ngô Lỗi vẫn dễ dàng hóa thân thành một người đàn ông trưởng thành. Ngoài đời, Ngô Lỗi cũng vô cùng nam tính, mạnh mẽ nhưng lại có nụ cười tỏa nắng dễ thương.

wc_5_2dep
wc_6_2dep

Triệu Lộ Tư

Nữ diễn viên nhiều lần được khen ngợi phù hợp với hình ảnh cổ trang. Ở ngoài đời, Triệu Lộ Tư vô cùng dễ thương, trẻ trung. Góc nghiêng của cô nàng cũng được đánh giá rất cao.

wc_8_2dep

Phương Dật Luân

Vai Ngụy Thúc Ngọc lạnh lùng cũng vô cùng hợp với Phương Dật Luân, vì ngoài đời nam diễn viên cũng tỏa ra khí chất lạnh lùng. Người hâm mộ rất ít nhìn thấy Phương Dật Luân cười tươi, nhiều nhất chỉ có thể thấy nụ cười mỉm.

wc_10_2dep