Tương lai của tiền vệ Paul Pogba đang là chủ đề được nhắc tới thường xuyên trong thời gian gần đây. Tiền vệ người Pháp và Ban lãnh đạo Manchester United vẫn chưa đạt được thỏa thuận chung trong việc gia hạn hợp đồng.

Theo điều luật luật chuyển nhượng, Pogba được phép tự do đàm phán với 1 câu lạc bộ khác vào tháng Giêng. Và với việc không được thi đấu dưới thời HLV mới, số 6 của MU sẵn sàng ra đi. Theo ký giả Fabrizio Romano, lời đề nghị về một bản hợp đồng mới của Man United từ tháng 7 vẫn chưa được Pogba trả lời.

Paul Pogba đang được mời chào để trở lại mái nhà xưa, CLB Juventus.
Paul Pogba đang được mời chào để trở lại mái nhà xưa, CLB Juventus.

Tuy nhiên thời thế thay đổi, Ralf Rangnick xuất hiện và MU không còn chỗ cho bất cứ "sự nuông chiều" nào. HLV người Đức nói rõ quan điểm không thuyết phục tiền vệ này ở lại, không có ai là bất khả xâm phạm trong đội bóng cả. Đồng nghĩa với việc này, Ralf cũng phải tìm 1 cái tên thay thế nếu như Pogba ra đi. Được biết tiền vệ Sergej Milinkovic-Savic sẽ là mục tiêu trong tầm ngắm của MU.

Sergej Milinkovic-Savic toàn diện ở cả phòng thủ lẫn tấn công, điều quan trọng hơn là sự ổn định của tiền vệ này.
Sergej Milinkovic-Savic toàn diện ở cả phòng thủ lẫn tấn công, điều quan trọng hơn là sự ổn định của tiền vệ này.

Gia nhập Lazio từ năm 2015 và cho tới hiện giờ, anh đang là một trong những tiền vệ "box-to-box" tốt nhất tại Serie A. Sergej Milinkovic-Savic cũng có phong độ ổn định khi trong 17 trận đấu đã qua, anh đóng góp 5 bàn thắng và 5 kiến tạo. Tranh chấp trên không cũng là điểm mạnh của anh nhờ vào thể hình hoàn hảo của mình, 3 lần tranh chấp trên không mỗi trận, đó là một thống kê đáng ấn tượng. Milinkovic-Savic có mọi đặc điểm để thành công ở MU, đây là bản hợp đồng lý tưởng và là mảnh ghép thế chỗ Pogba. Anh cũng trẻ hơn Pogba 2 tuổi và chắc chắn tốt hơn trong khâu phòng ngự cũng như sự kỷ luật.

Tiền vệ người Tây Ban Nha đang có ý định chia tay CLB Lazio vào tháng tới khi có xích mích với HLV Maurizio Sarri. Mức giá để có được chữ ký của Sergej Milinkovic-Savic là khoảng 80 triệu euro, không hề rẻ nhưng là đáng để MU đầu tư.