Sau kèo BO7 cân não hôm 6/11, chiếc vé cuối cùng để chơi trận Chung kết tổng ĐTDV mùa Đông 2021 đã được trao cho V Gaming (VGM).

Thành tích mà Quang Hải và các đồng đội đạt được vào lúc này vẫn là tốt nhất trong lịch sử các lần dự ĐTDV của tổ chức Esports VGM. Nhưng cột mốc thành công đó có thể lại bị phá vỡ khi mà đội tuyển Vàng Đen đang hừng hực khí thế sau chiến thắng trước FL - tập thể AoV vĩ đại nhất trong lịch sử.

Nếu VGM vô địch mùa này,  ĐTDV cũng được hưởng lợi ít nhiều khi tính cạnh tranh của giải sẽ ngày càng cao hơn. Trong quá khứ, việc FL và SGP luân phiên vô địch đã phần nào khiến khán giả cảm thấy nhàm chán.

Quang Hải và V Gaming Liên Quân Mobile đang đưa người hâm mộ từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. 
Quang Hải và V Gaming Liên Quân Mobile đang đưa người hâm mộ từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. 

 

Về phần SGP, sau giai đoạn khởi đầu chệnh choạc thì Bóng ma Sài thành đã duy trì phong độ hủy diệt để xứng đáng là thế lực Liên Quân hàng đầu thế giới. Sở hữu kinh nghiệm và thành tích vượt trội, Lai Bâng và các đồng đội chắc chắn là đội cửa trên trong trận Chung kết ĐTDV mùa Đông 2021.

Nhưng như đã nói, ĐTDV mùa này có khá nhiều bất ngờ mà đáng kể nhất là trường hợp của VGM. Họ hoàn toàn có thể chơi một trận sòng phẳng và tiếp tục cống hiến cho khán giả theo dõi giải đấu một kịch bản gay cấn nhất có thể.

Trận chung kết tổng giữa SGP - VGM đi tìm vị vua mới của ĐTDV mùa Đông 2021 sẽ bắt đầu lúc 17h 7/11.
Trận chung kết tổng giữa SGP - VGM đi tìm vị vua mới của ĐTDV mùa Đông 2021 sẽ bắt đầu lúc 17h 7/11.

 

Để thúc đẩy các tuyển thủ 2 đội cống hiến những pha highlight mãn nhãn nhất, mỗi chiến công đầu FIRST STING KILL tại Chung kết sẽ có số tiền thưởng là 20 triệu đồng từ nhà tài trợ STING.

Ngoài ra, tuyển thủ tỏa sáng nhất trận Chung kết có thể giành danh hiệu Mykolor MVP of the Grand Final cùng số tiền thưởng 100 triệu đồng.

Trận Chung kết Liên Quân Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 giữa SGP vs VGM sẽ diễn ra vào lúc 17h ngày 7/11/2021.