Vào 21h (giờ Việt Nam) thì lễ bốc thăm lại vòng 1/8 UEFA Champion League đã diễn ra. Phó Chủ tịch UEFA Marchetti đã đưa ra lý do "trục trặc kỹ thuật" để giải thích cho việc kết quả bốc thăm trước đó bị hủy bỏ. Trong số các đội bóng tham dự vòng 1/8. Real Madrid là đội có phản ứng mạnh mẽ với việc phải bốc lại và họ có lý do để không hài lòng về sự cố này của UEFA.

Cuối cùng thì việc bốc thăm lại các cặp đấu của vòng 1/8 đã diễn ra và trong số các đội bóng đến từ NHA chỉ có Manchester City và Chelsea là nở nụ cười bởi đại diện Tây London vẫn gặp lại đội bóng ở lượt bốc thăm bị hủy là đại diện nước Pháp: Lille trong khi Man City gặp Sporting CP.

Trực tiếp lễ bốc thăm lại vòng 1/8 UEFA Champion League.
Trực tiếp lễ bốc thăm lại vòng 1/8 UEFA Champion League.

Sẽ không còn cặp đấu Ronaldo - Messi khi mà MU sẽ gặp đại diện TBN là Atletico Madrid, một cái tên cũng khá "rắn mặt" nhưng rõ ràng có phần dễ thở hơn PSG. Trong khi đó, Liverpool sẽ khó có thể hài lòng khi đối thủ của  họ đã "tăng độ khó" là đại diện nước Ý: Inter Milan.

Arshavin đưa MU gặp Atletico.
Arshavin đưa MU gặp Atletico.

Real Madrid chắc chắc có lý do không hài lòng khi mà họ đụng phải cái tên PSG. Đây là một cặp đấu thú vị khi mà Mbappe sẽ được gặp "đội bóng trong mơ" của mình. 

Có lẽ, đội bóng "khóc than" nhiều nhất trong lần bốc lại này phải là Red Bull Salzburg khi họ đụng ngay "ông kẹ" Bayer Munich. Trong khi các cặp đấu còn lại được cho là khó lường khi Benfica gặp Ajax còn Villareal gặp Juventus.

 - Ảnh 3

Chi tiết các cặp đấu như sau:

Salzburg - Bayer

Sporting - Man City

Benfica - Ajax

Chelsea - Liile 

Atletico Madrid - MU

Villareal - Juventus

Inter Milan - Liverpool

PSG - Real Madrid