Trung Quân Idol là một ca sĩ bước ra từ cuộc thi Vietnam Idol 2010, anh được mệnh danh là “thánh mưa” bởi những sản phẩm âm nhạc của anh hầu hết đều được lấy cảm hứng từ những cơn mưa. Thậm chí nhiều fan còn cho rằng cứ mỗi lần Trung Quân ra bài hát mới liên quan đến mưa là thời tiết sẽ mưa liền vài ngày. 

 - Ảnh 5

Tính đến nay, Trung Quân idol đã trải qua 1 thập kỷ theo đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp và sở hữu cho mình rất nhiều bản hit lớn. Càng ngày giọng hát của anh còn được trau chuốt và cảm xúc hơn, đặc biệt là những khi Trung Quân thể hiện khả năng hát live của mình. 

 - Ảnh 5

Gần đây, Trung Quân idol xuất hiện tại một sự kiện cuối năm và mang đến những màn trình diễn da diết. Nam ca sĩ cũng đăng tải các clip ngắn về những sân khấu này của mình lên mạng xã hội. Giọng ca Dấu Mưa xuất hiện trên sân khấu được dàn dựng vô cùng hoành tráng và biểu diễn những bản hit gắn liền với tên tuổi của "thánh mưa" của mình.

 - Ảnh 5

Tuy nhiên điều khiến netizen ngỡ ngàng là Trung Quân idol táo bạo diện váy lên sân khấu trình diễn? Dường như tất cả spotlight đều dồn vào chiếc váy đỏ mà nam ca sĩ đang mặc. Chiếc đầm đỏ dạ hội dài, phủ hết kín người Trung Quân và anh vẫn rất tự tin trình diễn với chiếc đầm ấy.

 - Ảnh 5

Ngay sau đó dân tình đã giật mình nhận ra sự thật, chiếc váy đỏ chỉ là một filter (hiệu ứng) có sẵn trên Tik Tok, khi hướng camera vào ai, chiếc váy sẽ nhận diện và áp vào với hình ảnh của người đó. Đây là một trong những hiệu ứng video đang thịnh hành trên MXH trong những ngày gần đây. 

 - Ảnh 5

Thực tế Trung Quân mặc trang phục biểu diễn bình thường với áo vest trắng và quần âu chứ không hề có chiếc váy nào đâu các bạn nhé!