Trúng số hơn 4 tỷ đồng nhờ... đãng trí

Đinh Mai
Một người phụ nữ ở Washington, Mỹ “vô tình” trung số 4,3 tỷ đồng chỉ vì chứng “đãng trí” của mình, theo trang UPI.

Ảnh minh hoạ

Theo đó, người phụ nữ này đã may mắn trúng 190.000 USD (tương đương 4,3 tỷ đồng). Cô nói rằng tất cả là nhờ sự đãng trí của bản thân. Trước đó, cô đã viết ra một danh sách các ngày kỷ niệm để mua vé số dựa theo những ngày đó. Tuy nhiên, khi đến cửa hàng, cô nhận ra mình quên danh sách ở nhà.

Sau đó, không biết làm thế nào, cô ấy đành mua một vé số ngẫu nhiên. “Tôi đã ghi lại những con số từ các ngày kỷ niệm của gia đình nhưng để quên ở nhà. Cuối cùng, tôi chỉ mua vé số ngẫu nhiên. Thật may mắn vì tôi đã quên”, UPI dẫn lời cô. Đúng vậy, chiếc vé ngẫu nhiễn của người phụ nữ đã giúp cô trúng 190.000 USD.

Hiện danh tính của người phụ nữ vẫn được giấu kín, song cô dự định sẽ sử dụng số tiền để tới New York xem nhạc kịch yêu thích tại nhà hát nổi tiếng Broadway.

Khả Ngân (Dịch)

Nguồn: UPI

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Trúng số hơn 4 tỷ đồng nhờ... đãng trí tại chuyên mục Vui - Độc - Lạ của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Vui - Độc - Lạ khác