Trước khi quyết định "xén" mái bằng thì mời bạn “nghía” qua bộ sưu tập mái để đời của sao Việt

Hà Chi
Những ngôi sao này là ví dụ cho câu “không phải cứ cắt mái là sẽ đẹp”.

Tóc mái bằng luôn là kiểu tóc được các bạn học sinh cấp 2, cấp 3 yêu thích bởi nó tạo nên một tổng thể dễ thương, nhí nhảnh. Có nhiều nghệ sĩ cũng muốn “hack tuổi” nên đã đổi từ tóc mái sang mái bằng. Nhưng không phải ai cũng hợp với kiểu tóc này. Để chứng minh, mới bạn xem những pha mái bằng đã “phá” nhan sắc của những nghệ sĩ ra sao.

Vốn là nữ hoàng hàng hiệu, nhưng Ngọc Trinh bỗng tự khiến hình ảnh của mình “tụt hạng” khi cắt mái. Lớp tóc mái dày vốn đã lỗi thời, nhưng còn không được cắt tỉa chỉn chu khiến Ngọc Trinh kém sang hơn hẳn với ngày thường.

Trước khi quyết định để mái thì mời bạn “nghía” qua bộ sưu tập mái để đời của sao Việt - Ảnh 1

Chi Pu thường được nhận xét là có nét đẹp “không góc chết”, nhưng cô cũng phải chịu thua trước tóc mái. Khi thực hiện clip Tik Tok, Chi Pu đã khiến nhiều người không nhận ra bởi chiếc mái dày trên lông mày. Kiểu tóc này khiến cô không đẹp hơn, trái lại còn như già thêm vài tuổi.

Trước khi quyết định để mái thì mời bạn “nghía” qua bộ sưu tập mái để đời của sao Việt - Ảnh 2

Gương mặt thon dài của Hoa hậu Khánh Vân đã bị che lấp bằng chiếc mái bằng. Mặc dù nàng Hậu đã khéo léo chọn kiểu tóc mái thưa nhưng vẫn không khả quan hơn, gương mặt của cô vẫn bị ngắn hơn bình thường.

Trước khi quyết định để mái thì mời bạn “nghía” qua bộ sưu tập mái để đời của sao Việt - Ảnh 3

Hoa hậu tiếp theo được gọi tên chính là Đỗ Thị Hà. Mặc dù cô để kiểu mái này không quá xấu nhưng kết hợp cùng kiểu tóc xoăn lơi thì có tạo hình khá già và nặng nề. Đỗ Thị Hà nên giảm độ phồng của tóc xuống để gương mặt sáng sủa hơn.

Trước khi quyết định để mái thì mời bạn “nghía” qua bộ sưu tập mái để đời của sao Việt - Ảnh 4

Mai Phương Thúy làm dân tình “cạn lời” với kiểu tóc mái “thật giả lẫn lộn”. Kiểu mái dày và cắt không đều nhau đã làm nhan sắc của Mai Phương Thúy bị ảnh hưởng rất nhiều.

Trước khi quyết định để mái thì mời bạn “nghía” qua bộ sưu tập mái để đời của sao Việt - Ảnh 5

Còn nữ diễn viên Nhã Phương có hẳn một bộ sưu tập mái hỏng. Mặc dù có ngoại hình xinh đẹp, nhưng lần nào để mái Nhã Phương cũng fail vì không biết chọn kiểu phù hợp.

Trước khi quyết định để mái thì mời bạn “nghía” qua bộ sưu tập mái để đời của sao Việt - Ảnh 6

Tỉa mái ngố giống Lisa (BLACKPINK), Hương Giang ngỡ ngàng nhận ngay "trái đắng". Phần mái ngắn tẹo trong khi trán nữ ca sĩ lại cao, tạo nên 1 sự bất cân xứng không hề nhẹ.

Trước khi quyết định để mái thì mời bạn “nghía” qua bộ sưu tập mái để đời của sao Việt - Ảnh 7

Tóc mái bằng rất đẹp nhưng chỉ đến khi bạn chọn được kiểu tóc phù hợp. Nếu chọn sai thì kiểu tóc này chỉ khiến nhan sắc của bạn kém sang hơn thôi!

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác