Suốt nhiều giờ qua, MXH được phen xôn xao trước thông tin Gil Lê cầu hôn Hoàng Thùy Linh. Tin đồn này bắt nguồn từ việc vào chiều ngày 15/2, hàng loạt sao của Vbiz như Đông Nhi, Minh Hằng, Phạm Quỳnh Anh hay cả Gil Lê và Hoàng Thùy Linh đồng loạt đăng bức ảnh có chữ "Marry Me" - Cưới anh nhé "siêu to khổng lồ"cùng bối cảnh lãng mạn ngay cạnh bờ biển.

Trước tin đồn được Gil Lê cầu hôn, Hoàng Thùy Linh đã lên tiếng phủ nhận - Ảnh 3
Trước tin đồn được Gil Lê cầu hôn, Hoàng Thùy Linh đã lên tiếng phủ nhận - Ảnh 1

Dù chưa rõ đầu đuôi câu chuyện nhưng dân mạng đều đặt giả thuyết rằng đây chính là màn cầu hôn mà Gil Lê chuẩn bị cho Hoàng Thùy Linh. Trước đó đúng vào đêm Valentine, Gil Lê còn đăng bức ảnh ôm bó hoa khá to và viết thêm trạng thái ngọt ngào rằng: "make me feel so beautiful". Ngay sau khi Hoàng Thùy Linh đăng ảnh, bạn bè đồng nghiệp cũng như các fan cũng thi nhau vào chúc mừng cô đã tìm được hạnh phúc của cuộc đời.

Trước tin đồn được Gil Lê cầu hôn, Hoàng Thùy Linh đã lên tiếng phủ nhận - Ảnh 1

Trước tin đồn này, Hoàng Thùy Linh cũng chính thức đưa ra phản hồi. Theo đó ngay dưới bài đăng bức ảnh Marry Me của mình, giọng ca Gieo Quẻ đã để lại bình luận cho biết mình chỉ là khách mời tham gia vào buổi tiệc: "Mọi người ơi, em đi đự tiệc ạ". Động thái này của Hoàng Thùy Linh như ngầm phủ nhận tin đồn đã được Gil Lê cầu hôn bên bãi biển.

Trước tin đồn được Gil Lê cầu hôn, Hoàng Thùy Linh đã lên tiếng phủ nhận - Ảnh 4

Cùng với đó nếu để ý trang cá nhân của Noo Phước Thịnh và Đông Nhi, dân tình cũng thấy hai nghệ sĩ này cùng đăng bức ảnh Marry Me và chú thích thêm rằng: "Chúng tôi yêu bạn. 14.2". Có vẻ như đây chỉ là một buổi tiệc của những người bạn nhân dịp Ngày lễ tình nhân - Valentine vừa qua. Đây cũng chính là dịp để mọi người quây quần bên nhau, gặp gỡ và chia sẻ những câu chuyện về cuộc sống với những người bạn.

Trước tin đồn được Gil Lê cầu hôn, Hoàng Thùy Linh đã lên tiếng phủ nhận - Ảnh 5

Được biết, Hoàng Thùy Linh và Gil Lê rộ lên tin đồn hẹn hò từ năm 2019 khi Gil Lê đưa giọng ca Duyên Âm đi tổng duyệt chương trình. Khá nhiều lần netizen cũng bắt gặp cả hai cùng đi siêu thị hay có những cử chỉ tình cảm trên máy bay hoặc rộ lên tin đồn ở chung nhà. Cũng vì lí do này mà Gil Lê và Hoàng Thùy Linh là cặp đôi luôn được khán giả "đẩy thuyền". Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, cả hai vẫn chưa một lần lên tiếng về tin đồn tình cảm.