Sau mỗi thử thách tại Running Man Vietnam, các thành viên lại hiểu và thân thiết nhau hơn, họ thường xuyên đi chơi và chụp hình chung, chia sẻ những khoảnh khắc bên nhau rất vui vẻ. Tuy nhiên những cuộc vui đó lại không có sự góp mặt của Giang ca, anh cả của Running Man Vietnam, điều này vô tình đã khiến nhiều khán giả hiểu lầm rằng Trường Giang bị cô lập. 

 - Ảnh 4

Trước những ý kiến này, Trường Giang cho biết anh hầu như không xuất hiện trong các bức ảnh chụp chung là có lý do. Anh tâm sự bản thân không tham gia cuộc vui với các em vì còn khá nhiều công việc cần giải quyết, hơn nữa anh cũng là thành viên duy nhất có gia đình, mỗi khi ghi hình xong phải tranh thủ về với gia đình nhỏ và giải xử lý nốt công việc ở quán ăn và một số chương trình khác anh đang đảm nhận. 

                       

“Mỗi lần các em đi ăn đi chơi đều gọi điện thoại rủ tôi hết chứ đâu phải không. Nhưng tôi nói mấy đứa cứ đi chơi, anh ăn ở khách sạn rồi làm việc đã. Các em hay trêu tôi lắm, đi ăn rồi chụp hình gửi về, kêu tụi em ăn ngon quá trời mà anh không chịu đi. Trời không lẽ giờ tôi không đi thì không cho bọn nhỏ chụp hình đăng lên mạng?

Các em bảo sợ anh Giang buồn nhưng thôi, đâu có gì. Nói chung, anh chị em nghệ sĩ được cái là hiểu nhau" - Trường Giang cho biết. 

 - Ảnh 4
 - Ảnh 4

Anh cả Running Man Vietnam - Chơi là chạy cũng chia sẻ thêm về lối chơi “thiếu nhiệt tình, ăn gian nhiều” của mình rằng vì sức khỏe yếu hơn các em nên chỉ dám chơi vừa phải, đôi khi cũng sung nhưng phải kiềm chế vì sợ quá tay sẽ xảy ra sự cố xô xát với mọi người. 

 - Ảnh 4

Sau khi Trường Giang tâm sự, Jun Phạm cũng bộc bạch thêm trong một tập thể mỗi người sẽ có một tính cách khác nhau, có người thích đi chơi nhưng có người lại thích yên tĩnh nghỉ ngơi, vì vậy cũng không thể bắt ép mọi người đều đi chơi chung cùng nhau.