Dù chương trình đã kết thúc nhưng nhà sản xuất của Running Man Việt Nam mùa 2 vẫn tung ra những video hậu trường. Những video này đã nhận được sự chú ý lớn của dân tình. Một trong những cảnh tượng gây chú ý nhất có lẽ là phần hậu trường trong tập cuối của Running Man Việt Nam mùa 2.

Cụ thể, trong tập cuối Running Man, Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát đã có màn đấu tay đôi. Dù cố gắng hết sức nhưng Liên Bỉnh Phát vẫn bị “Voi biển” Trương Thế Vinh vật không thương tiếc trên sàn đấu. Cảnh “bé Bỉnh” bị đánh bại đã khiến dàn cast cực kỳ hoảng hốt. 

 - Ảnh 7
 - Ảnh 7

Đoạn clip hậu trường vừa được ê-kíp tung ra gần đây cho thấy Liên Bỉnh Phát và Trương Thế Vinh đã có những chia sẻ sau trận đấu kinh hoàng. Trương Thế Vinh đã hỏi tình trạng của Liên Bỉnh Phát sau khi vật tay thì anh cho biết: "Trong lúc chơi mình không có cảm giác, nhưng có thể tối nay về người sẽ ê ẩm xíu".

 - Ảnh 7

Trương Thế Vinh cũng nói rằng, anh mạnh tay với Liên Bỉnh Phát vì biết rằng đàn em có thể chịu được, còn chơi với người khác thì anh sẽ nương tay. “Có đau thì nói anh biết nhé!” - Trương Thế Vinh nói với Liên Bỉnh Phát. Lúc này, Ninh Dương Lan Ngọc đi qua và bỗng trả lời thay: “Đau!”.

 - Ảnh 7

Thấy biểu cảm của Lan Ngọc có vẻ “quạu” nên Trương Thế Vinh phải hỏi lại ngay: “Sao em biết đau?” thì nhận được câu trả lời của Lan Ngọc rằng: "Tội nghiệp Phát hông? Em tội nghiệp Phát chứ sao nữa. Anh giật Phát cỡ này nè. Phát 'chết' rồi ai bảo vệ em?".

 - Ảnh 7

Trương Thế Vinh tên thật là Nguyễn Xuân Vinh sinh năm 1984 tại Đà Nẵng. Năm 2001, Thế Vinh (lúc này lấy tên Xuân Vinh) cùng với Khánh Phương, Trần Tuyên và Phương Tài thành lập nhóm nhạc MP5. Nhóm hoạt động được 3 năm, đến năm 2004, MP5 tan rã. Thế Vinh chuyển sang kinh doanh ẩm thực. Năm 2015, anh từng mở một quán đồ ăn miền Trung Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại anh là một ca sĩ kiêm diễn viên. 

 - Ảnh 7

Liên Bỉnh Phát sinh năm 1990, đến từ Kiên Giang. Khởi đầu là một sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng ngành Việt Nam Học với định hướng trở thành một hướng dẫn viên du lịch, tuy nhiên cơ duyên đã mang anh đến với nghề MC. Năm 2016, anh tham gia chương trình Phái mạnh Việt và dừng lại ở tập 3. Anh được biết đến qua vai diễn Dũng trong phim điện ảnh Song lang (2018) và bắt đầu nhận được sự yêu thích qua chương trình truyền hình thực tế Running Man Vietnam với tư cách là thành viên chính thức.

 - Ảnh 7