Trường Giang

 - Ảnh 13

Là một MC nổi tiếng vui tính, dí dỏm nhưng xuất phát điểm của Trường Giang lại là diễn viên. Anh tham gia diễn xuất từ năm 2013, vai diễn đầu tay của anh là Hoàng Phi trong phim truyền hình Vòng Tròn Số 12 (2013), đây cũng là lần đầu tiên Trường Giang xuất hiện trên màn ảnh Việt. Thời điểm đó vai diễn chưa tạo được nhiều tiếng vang cho Trường Giang, tuy nhiên anh vẫn kịp để lại ấn tượng ban đầu cho khán giả bởi tính nét diễn hóm hỉnh thú vị với những miếng hài đặc trưng của mình. 

 - Ảnh 13

Liên Bỉnh Phát

Liên Bỉnh Phát là gương mặt diễn viên mới nổi trong vài năm trở lại đây. Anh được biết đến với vai diễn Dũng ''thiên lôi'' trong bộ phim điện ảnh Song Lang, vai nam chính do Liên Bỉnh Phát đảm nhận là một chàng trai có trái tim nhạy cảm, tâm hồn nhiều tổn thương, phải lòng cô gái tên Linh Phụng nhưng cuối cùng lại không thể đến được với nhau. 

 - Ảnh 13

Sở hữu gương mặt điển trai, lãng tử cùng lối diễn xuất tự nhiên có chiều sâu nội tâm, Liên Bình phát được đánh giá cao về khả năng nhập vai và cả những tiềm năng trong tương lai. Vai Dũng “thiên lôi” là vai diễn đầu tiên và cũng là vai diễn giúp anh giành giải Diễn viên mới xuất sắc tại LHP Tokyo 2018.

 - Ảnh 13

Trương Thế Vinh

Được khán giả biết đến với vai trò ca sĩ nhưng đây không phải là lĩnh vực đem lại nhiều thành công cho Lương Thế Vinh bởi anh chỉ có một bản hit duy nhất là Tình Yêu Hoa Gió. Voi Biển của Running Man Vietnam hoạt động sôi nổi ở hầu hết các lĩnh vực nghệ thuật từ ca sĩ, diễn viên cho tới MC. Vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của Trương Thế Vinh là một vai phụ trong phim Để Mai Tính, nhờ gương mặt điển trai cùng diễn xuất ổn, từ đây anh được khán giả chú ý.

 - Ảnh 13

Sau  đó không lâu, anh tham gia bộ phim Hoán Đổi Thân Xác và gặt hái nhiều thành công, được khán giả đón nhận, công nhận năng lực của mình.

 - Ảnh 13

Ngô Kiến Huy

Ngô Kiến Huy là một ca sĩ không còn xa lạ gì với khán giả Việt Nam, trong suốt hơn 10 năm theo đuổi sự nghiệp, anh luôn chăm chỉ và thử sức ở nhiều lĩnh vực như MC hay diễn viên, chính sự năng nổ này mà tên tuổi của anh trong suốt hơn 1 thập kỷ chưa bao giờ hạ nhiệt.

 - Ảnh 13

Vào nghề đã lâu và thủ sức với nhiều lĩnh vực, nhưng ít ai biết vai diễn đầu tiên của Ngô Kiến Huy là trong bộ phim Cô Gái Xấu Xí (2008). Trong phim anh vào vào một nam ca sĩ nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng, đây là vai diễn giống với hình ảnh ngoài đời của anh nên chàng Bắp cũng chỉ việc bê nguyên hình ảnh của mình vào phim.

 - Ảnh 13
 - Ảnh 13

Ngoài ra anh còn tham gia diễn xuất ở một số bộ phim nổi tiếng như  Công Chúa Teen Và Ngũ Hổ Tướng, Cô Gái Đến Từ Hôm Qua,...

 - Ảnh 13

Jun Phạm 

Vai diễn đầu tiên mà Jun Phạm đảm nhận là Lâm trong phim 12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy. Đây là một vai phụ trong phim nhưng khi Jun tham gia đạo diễn đã quyết định thay đổi kịch bản, thêm lời thoại cho Jun Phạm để anh được diễn nhiều hơn với lý do không muốn bỏ phí tài năng của anh chàng.

 - Ảnh 13
 - Ảnh 13

Sau đó Jun Phạm cũng tham gia thêm nhiều tác phẩm điện ảnh như Cô Gái Đến Từ Hôm Qua, Tấm Cám, 100 Ngày Bên Em,...Ở phim 100 Ngày Bên Em, Jun còn tham gia sáng tác và tự thể hiện ca khúc nhạc phim.

 - Ảnh 13