Mới đây, Disney đã thông tin rằng sẽ làm lại bộ phim hoạt hình gắn liền với tuổi thơ “Nàng tiên cá” với phiên bản live-action (phiên bản người đóng). Từ đó, hàng loạt sao nữ Kpop đã lọt vào tầm ngắm của cư dân mạng Hàn Quốc, bình chọn xem ai mới thực sự giống với nàng tiên cá trong phiên bản gốc nhất.

Những nữ thần tượng dưới đây sở hữu mái tóc đỏ giống hệt với Nàng tiên cá Ariel:

Joy ( Red Velvet)

Trong các chương trình quảng bá cho MV “Red Flavor” năm 2017, Joy đã thực sự nổi bật với mái tóc đỏ tươi. Người hâm mộ đã bị thu hút bởi mái tóc rực rỡ và vẻ ngoài lôi cuốn của Joy. Với một nụ cười đẹp, một giọng hát hay, Joy hoàn toàn có thể đảm nhận vai diễn Ariel.

Nayeon (TWICE)

Cũng trong một lần giới thiệu ca khúc mới “Signal” năm 2017, Nayeon cũng xuất hiện với mái tóc đỏ tươi. Các fan hâm mộ phải công nhận rằng cô nàng cực kỳ phù hợp với mái tóc đỏ nhờ vẻ đáng yêu, tươi sáng của mình.

Yuna (ITZY)

Khi nhóm ITZY ra mắt, mọi người đã rất ấn tượng với cô nàng Yuna khi mang màu tóc đỏ. Lúc ấy fan hâm mộ đã đặt luôn cho Yuna biệt danh là “Nàng tiên cá”.

HyunA

HyunA đã từng đổi rất nhiều màu tóc khác nhau trước đây, nhưng màu đỏ phù hợp nhất với cô ấy! Nếu được đảm nhận vai Nàng tiên cá thì HuynA chắc hẳn sẽ mang đến phiên bản Ariel cuốn hút nhất từ trước tới nay.

Sunny (Girls’ Generation)

Sunny có thể làm siêu lòng fan hâm mộ bằng bất kỳ màu tóc nào, nhưng ngạc nhiên nhất có lẽ là lần xuất hiện trong MV “Party Party” với mái tóc đỏ.

Krystal F(x)

Krystal từng nhuộm tóc màu đỏ trong MV “Rum Rum Pum Pum Pum” và vẻ ngoài táo bạo của cô đã nhận được nhiều tình cảm từ người hâm mộ.

Jisoo (BLACKPINK)

Nằm ở cuối danh sách nhưng không kém phần nổi bật là cô nàng Jisoo. Mặc dù Jisoo thường yêu thích màu tóc trầm tối, nhưng với mái đóc đỏ tươi thì cô đã chứng minh vẻ ngoài hoàn hảo của mình.