Bài viết có tựa đề: “The rise of Miss Universe Vietnam H’hen Nie”. Trong đó, bài viết đã tóm lược lại hành trình đi đến thành công của người đẹp này bằng những chi tiết, hình ảnh ấn tượng.

 “Từ hai bàn tay trắng, tôi ở đây. Bạn hoàn toàn có thể làm điều đó” – H’hen Niê đã nói như vậy trong Lễ khai mạc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 và lọt vào Top 20 của cuộc thi. Câu chuyện về nỗ lực của H'Hen là một trong những điểm ấn tượng nhất tại Miss Universe lần thứ 67. Người mẫu 26 tuổi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam từ 6/1/2018 và là người dân tộc thiểu số đầu tiên giành danh hiệu này”, trang PEP viết.

“H’hen Niê là người dân tộc thiểu số Ê-đê, chỉ chiếm 5% dân số Việt Nam. Năm 14 tuổi cô đã bị ép phải kết hôn theo truyền thống dân tộc này nhưng đã bất chấp bỏ qua hủ tục này và chuyển tới TP. Hồ Chí Minh. Chính động thái quyết liệt này đã đưa H’hen Niê đến thành công, trên hành trình trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”.

Trang giải trí hàng đầu Philippines còn nhận xét về sắc đẹp của người đẹp Việt Nam, cho rằng làn da nâu bóng, mái tóc ngắn cá tính, thân hình thon gọn và những dự án từ thiện mà H’hen Niê theo đuổi khiến cô gây được ấn tượng ở một cuộc thi sắc đẹp danh giá.

Cô được xem là một trong những ứng viên tiềm năng của ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018. “Bức ảnh H’hen Niê ở Miss Universe nhận được nhiều lượt yêu thích nhất trên website chính thức của cuộc thi”, PEP viết.

Thế còn bạn, bạn có yêu mến và tự hào về người đẹp này không?

Nguồn tham khảo: pep.ph