Tứ đại đỉnh lưu của Cbiz: Tiêu Chiến có tên, Vương Nhất Bác bị Thành Nghị - Cung Tuấn chiếm chỗ

Bảo Bối
Tiêu Chiến, Dương Dương, Cung Tuấn và Thành Nghị được chọn là Tứ đại đỉnh lưu mới của Cbiz.

Mới đây, cư dân mạng đã bầu ra danh sách Tứ đại đỉnh cấp lưu lượng sau 90 mảng phim truyền hình của Hoa ngữ. Góp mặt trong danh sách này đều là những sao nam đang rất được chú ý của Cbiz hiện tại như Tiêu Chiến, Dương Dương, Cung Tuấn, Thành Nghị. Tuy nhiên, danh sách này vừa được đưa ra đã gây tranh cãi rất nhiều.

Tiêu Chiến

Tứ đại đỉnh lưu của Cbiz: Tiêu Chiến có tên, Vương Nhất Bác bị Thành Nghị - Cung Tuấn chiếm chỗ - Ảnh 1

Sau thành công của bộ phim Trần Tình Lệnh, Tiêu Chiến trở thành một trong những sao nam được yêu thích nhất Cbiz. Nối tiếp thành công của vai diễn Ngụy Vô Tiện, chàng mỹ nam này liên tục góp mặt vào nhiều dự án phim truyền hình và gặt hái thành tích cao. Dù đóng chính hay đóng phụ, Tiêu Chiến cũng đều khiến khá giả mê mẩn bởi ngoại hình đẹp, diễn xuất tốt. Cư dân mạng đều cho rằng, “tình cũ” Dương Tử được xếp vào danh sách Tứ đỉnh cấp lưu lượng sau 90 mảng truyền hình là không sai.

Dương Dương

Tứ đại đỉnh lưu của Cbiz: Tiêu Chiến có tên, Vương Nhất Bác bị Thành Nghị - Cung Tuấn chiếm chỗ - Ảnh 2

Dương Dương là cái tên đã không còn xa lạ với các mọt phim Hoa ngữ. Trước khi được xếp vào danh sách Tứ đỉnh cấp lưu lượng sau 90 mảng truyền hình, anh chàng còn là một trong Tứ đại lưu lượng đình đám Cbiz. Sau khi Lý Dịch Phong và Ngô Diệc Phàm ngã ngựa, Dương Dương ngày càng phát triển với hàng loạt dự án tạo tiếng vang lớn. Trong đó không thể bỏ qua Đặc Chiến Vinh Diệu, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên…

Cung Tuấn

Tứ đại đỉnh lưu của Cbiz: Tiêu Chiến có tên, Vương Nhất Bác bị Thành Nghị - Cung Tuấn chiếm chỗ - Ảnh 3

Trong danh sách được dân mạng đề cử, Cung Tuấn là người nổi tiếng muộn nhất. Năm 2021, anh chàng gây tiếng vang lớn khi tham gia bộ phim Sơn Hà Lệnh vai Ôn Khách hành. Sau đó Cung Tuấn liên tiếp có phim truyền hình lên sóng nhưng thành tích lại không quá cao. Do vậy, có nhiều người cho rằng xếp tên Cung Tuấn vào danh sách này là chưa hợp lý. Không chỉ có ít phim chống lưng, chàng mỹ nam Sơn Hà lệnh cũng là người có lưu lượng kém nhất.

Thành Nghị

Tứ đại đỉnh lưu của Cbiz: Tiêu Chiến có tên, Vương Nhất Bác bị Thành Nghị - Cung Tuấn chiếm chỗ - Ảnh 4

Năm 2020 nhờ vai diễn Vũ Tư Phượng trong Lưu Ly, Thành Nghị trở thành lưu lượng được công chúng chú ý. Tiếp đó anh chàng liên tiếp nhận những dạng vai mỹ - cường – thảm để lấy lòng công chúng nhưng chưa thực sự hiệu quả. Gần đây, nhờ Trầm Vụn Hương Phai đóng cùng Dương Tử và bộ phim chiếu đài Ranh Giới, danh tiếng của sao nam này tăng lên rất nhiều. Tuy nhiên, khi đem so với Tiêu Chiến và Dương Dương, địa vị của Thành Nghị còn kém rất xa.

Ngay khi danh sách Tứ đỉnh cấp lưu lượng sau 90 mảng truyền hình được đưa ra đã gây rất nhiều tranh cãi. Đa số đều cho rằng cả Cung Tuấn và Thành nghị đều không nên được xếp vào nhóm này. Ngoài ra, nhiều người thắc mắc không biết vì sao Vương Nhất Bác lại mất hút.

(theo saostar)

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Tứ đại đỉnh lưu của Cbiz: Tiêu Chiến có tên, Vương Nhất Bác bị Thành Nghị - Cung Tuấn chiếm chỗ tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác

"Cánh cò" dân ca vút bay vào vũ trụ

Sau màn ra mắt ấn tượng tại chương trình Giọng hát Việt nhí 2013 và xuất sắc giành giải Á quân của sân chơi âm nhạc lớn dành cho thiếu nhi này khi mới 10 tuổi, chị Phương Mỹ Chi đã chính thức bước chân vào con đường ca hát.