Không chỉ ngày càng chiếm vị trí quan trọng trên cõi mạng, Gen Z còn hết lần này đến lần khác khiến dân tình chóng mặt. Nhưng chóng mặt nhất phải kể đến ngôn ngữ của chúng mình. Bạn chỉ cần sểnh ra một cái thôi là đã không bắt kịp được ngôn ngữ này rồi đó!

Tiếp nối những từ như "chằm Zn", "cột sống", "fishu"... thì một cụm từ mới được Gen Z tích cực lăng xê gần đây chính là "còn cái nịt". Và người khởi nguồn chính là nhân vật này:

Khởi nguồn của cụm từ 'còn cái nịt' chính là từ anh chàng tên T.B.
Khởi nguồn của cụm từ "còn cái nịt" chính là từ anh chàng tên T.B.

Dành cho những bạn chưa biết thì nhân vật này là T.B, một nhân vật khá nổi tiếng trên MXH thời gian gần đây. Chưa rõ công việc của anh chàng này là gì nhưng riêng về khoản nói chuyện, livestream chia sẻ đã cực kỳ thu hút dân mạng.

T.B có đăng tải một đoạn clip kể về phản ứng khi nhặt được tiền và lấy ví dụ phản ứng khi nhặt được 20k và 20 triệu. Đến đoạn nói về nhặt được 20 triệu thì anh cho biết số tiền đó, rất có thể sẽ "rơi" vào túi người nhặt và chỉ còn cái nịt mà thôi. Cái nịt ở đây là dây chun buộc tóc chứ không phải cái nịt thắt lưng. Các bạn đừng nhầm lẫn nhé!

Anh chàng T.B có chia sẻ về phản ứng khi nhặt được tiền. 
Anh chàng T.B có chia sẻ về phản ứng khi nhặt được tiền. 

Đoạn clip với những biểu cảm sinh động, hài hước của T.B đã nhanh chóng khiến dân tình thích thú và chia sẻ rần rần. Và từ đó "còn cái nịt" cũng bất ngờ viral khắp nơi trên MXH. Với sự sáng tạo của mình, Gen Z đã hô biến cụm từ này thành phản ứng khi không có gì trong tay, mất hết mọi thứ.

Gen Z đã hô biến cụm từ 'còn cái nịt' thành ngôn ngữ của mình. (Ảnh: Kenh14)
Gen Z đã hô biến cụm từ "còn cái nịt" thành ngôn ngữ của mình. (Ảnh: Kenh14)

Các bạn thấy sao về trào lưu MXH "còn cái nịt" và có hay sử dụng cụm từ này để bình luận, nói chuyện với bạn bè không? Hãy chia sẻ để mọi người cùng biết nhé!