Với chiến thắng đầy thuyết phục, Olympic Việt Nam chính thức bước vào vòng tứ kết của đại hội thể thao châu Á - ASIAD 2018. Ở trận đấu mang tính quyết định vào ngày 29/8 tới, đội bóng của ông Park Hang Seo sẽ phải đối mặt trực tiếp với đội tuyển Olympic Hàn Quốc - cũng chính là quốc gia quê hương của vị huấn luyện viên này.

Đây cũng chính là lý do khiến những từ khóa liên quan đến Việt Nam và đội tuyển U23 lại được các “netizen” Hàn tích cực tìm kiếm. Cụ thể, top các từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất gồm: “Việt Nam - Syria”, “Hàn Quốc - Việt Nam”, “4 đội bóng đá mạnh nhất Asian Games 2018” , “Việt Nam”, “Phản ứng hiện thời tại Việt Nam”, “Park Hang Seo” ...v.v

Như vậy, bên cạnh tính cạnh tranh và tinh thần thể thao “fair-play” tại Á vận hội 2018, những chàng trai Việt Nam viết nên lịch sử cho bóng đá nước nhà sẽ có thêm sức ép lẫn niềm tự hào khi đối đầu với đội bóng quê nhà của HLV Park Hang Seo.

Hoà chung trong tinh thần tuyệt vời của thể thao nói chung và bóng đá nói riêng, chúng mình cùng chờ đợi trận đấu giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Hàn Quốc tại ASIAD 2018 vào hôm nay (29/8) nhé!

Khả Ngân (tổng hợp)