Sự ngây thơ của trẻ con luôn khiến người lớn phải bật cười. Đôi khi chúng không thể phân biệt được rằng những nhân vật trong phim chỉ là hư cấu. Và sự nhầm lẫn này đôi khi lại dẫn đến những tình huống “khó tả”. Cụ thể là câu chuyện hài hước của bé Thomas 7 tuổi.

Câu chuyện “dở khóc dở cười” này bắt đầu khi Thomas đã tuyên bố dõng dạc trước lớp học rằng mình quen Superman, còn nói Superman chính là chú của mình. Điều này khiến Thomas bị bạn bè trong lớp chế giễu, còn cô giáo giải thích cho cậu bé rằng siêu anh hùng không có thật trên đời. Nhưng Thomas tiếp tục khẳng định rằng Superman là chú ruột của mình nên cậu bé đã bị mời lên phòng giám hiệu để xử phạt.

Chuyện này đã đến tai mẹ của Thomas, mẹ cậu đã lên gặp giám hiệu và xác nhận con trai mình không nói dối. Để chứng minh điều đó, Thomas đã gọi người chú siêu anh hùng của mình. Và ngày hôm sau, toàn trường đã thấy “Superman” Henry Cavill dẫn cháu trai đến trường. 

Tự nhận là cháu của siêu anh hùng, cậu bé bị phạt và cái kết khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 1
"Superman" đã dắt tay cháu mình đến trường để chứng minh.

Hình ảnh này nhanh chóng trở nên hot "rần rần" trên MXH vì sự ngây thơ và thật thà của cậu bé Thomas. Bên cạnh đó, màn xử lí đáng yêu của "Siêu nhân" Henry để "giải cứu" cháu trai cũng khiến khán giả vô cùng thích thú. Cư dân mạng còn tặng ngay cho nam diễn viên một biệt danh mới đó là "Siêu Chú" (Super-Uncle) vì quá chiều chuộng Thomas.

Tự nhận là cháu của siêu anh hùng, cậu bé bị phạt và cái kết khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 2
Henry Cavill là diễn viên đảm nhận vai Superman.