Tử vi hôm nay 2.6: Mão mọi việc như ý, Tuất phát tài

An Hảo
Tử vi hôm nay 2.6: Xem tử vi 12 con giáp – Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về tình duyên, sự nghiệp, công danh sức khỏe để có những kế hoạch cụ thể cho riêng mình.

Tử vi tuổi Tý hôm nay

Tử vi hôm nay người tuổi Tý nhận được quý nhân phù trợ nên mọi việc đều được suôn sẻ. tuy nhiên, bạn không nên chủ quan, chậm trễ trong công việc mà cần chủ động xúc tiến để kịp tiến độ và không bị đánh mất cơ hội. Tài lộc hôm nay có thể bạn phải chi tiêu cho công việc nhưng sẽ nhanh chóng gia tăng được thu nhập trong những ngày tiếp theo.

Tình duyên tuổi Tý hôm nay không thuận lợi, bạn cần phải bình tĩnh và không được nóng vội khi tiếp xúc với người ấy.

Tử vi tuổi Sửu hôm nay

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Sửu có sự thăng tiến nhanh trong công việc. Nhiều cơ hội tốt giúp bạn liên tiếp đạt được thành công. Tuy nhiên, tình cảm của bạn không may mắn vì người ấy của bạn đã có người khác rồi.

Bạn cần chú ý đến sức khỏe nhiều hơn, không nên chán nản, tự ti về bản thân sẽ gây ảnh hưởng đến tinh thần và hiệu quả công việc.

Tử vi tuổi Dần hôm nay

Tử vi 12 con giáp cho thấy vận trình sự nghiệp của người tuổi Dần có thể gặp rắc rối, bạn nên đề phòng có người bên cạnh ganh đua ghen ghét với bạn. Tình duyên của người tuổi Dần hôm nay có sự thăng hoa, bạn và người ấy đang tính đến chuyện kết hôn.

Tử vi tuổi Sửu hôm nay cần cẩn thận trong công việc

Tử vi tuổi Mão hôm nay

Hiệu quả công việc của tuổi Mão trong hôm nay rất thuận lợi, mọi kế hoạch bạn chuẩn bị trước đó đều được giải quyết xong. Tài chính hôm nay của người tuổi Mão khá dồi dào, bạn nhận được khoản thu nhập lớn từ các hợp đồng trước đây. Tình cảm của tuổi Mão trong hôm nay rất êm đẹp, người ấy hẹn bạn đi ăn ở một địa điểm rất lãng mạn.

Tử vi tuổi Thìn hôm nay

Tử vi hôm nay cho thấy công việc của người tuổi Thìn có nhiều khởi sắc so với những ngày trước đó, công trình của bạn bắt đầu đi vào vận hành sau nhiều ngày chờ được giải quyết. Thời điểm cát khí vượng, tài vận vượng phát, tuổi Thìn có thêm nhiều cơ hội để kiếm tiền.

Hôm nay, tình duyên của tuổi Thìn không thuận lợi, có vẻ như bạn đang thiếu tự tin khi đối mặt với người ấy.

Tử vi tuổi Tỵ hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay, tuổi Tỵ có thể gặp trở ngại trong công việc, điều này làm cho bạn cảm thấy chán nản và thiếu động lực. Mối quan hệ của bạn với người ấy đang phải trải qua khá nhiều thử thách. Công việc của bạn và người ấy chưa ổn định nên chưa có sự yên tâm khi ở bên nhau.

Tử vi tuổi Tỵ hôm nay thiếu sự may mắn trong công việc

Tử vi tuổi Ngọ hôm nay

Tử vi hôm nay tuổi Ngọ có thêm nhiều cơ hội mới để kiếm tiền, bạn có thể bày tỏ quan điểm của mình trong công việc nhưng không nên có phản ứng quá gay gắt. Tình cảm của bạn hôm nay khá êm đẹp, người ấy của bạn rất hiểu chuyện và luôn chiều theo ý bạn. Đồng thời bạn cũng biết cách để làm cho người ấy tin tưởng vào mình.

Tử vi tuổi Mùi hôm nay

Tử vi hôm nay có vẻ như tuổi Mùi đang phải đứng trước một sự quyết định quan trọng trong công việc. Nếu muốn thay đổi công việc mới, bạn hãy cân nhắc kỹ giữa cái được và mất là gì. Nên chú ý đến lợi ích lâu dài toàn cục.

Gần đây bạn cảm thấy mệt mỏi vì gia đình đang thúc giục bạn chuyện kết hôn. Sự khéo léo trong ứng xử của bạn được lòng rất nhiều người nhưng tiêu chuẩn của bạn hơi cao nên chưa chọn được người vừa ý.

Tử vi tuổi Thân hôm nay

Tử vi hôm nay tuổi Thân có thể gặp một vài rắc rối nhỏ trong công việc, bạn không nên chia sẻ bí quyết kinh doanh và thông tin quan trọng cho bất cứ ai.

Tình cảm của bạn với người ấy đang phải đối mặt với thử thách do bạn không dành thời gian quan tâm đến người ấy.

Tử vi tuổi Dậu hôm nay

Tuổi Dậu hôm nay có nhiều công việc chi tiêu và cần phải dùng đến khoản tiền khá lớn. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách chi tiêu và cân đối công việc của mình thì mọi việc đều có thể được giải quyết.

Trong tình cảm, bạn là người khá lý trí nên đôi khi có hơi cứng nhắc và khuôn mẫu làm cho người ấy của bạn cảm thấy không thoải mái. Chỉ cần dễ dàng bỏ qua những điều nhỏ nhặt thì tình cảm của bạn và người ấy sẽ trở nên bền chặt hơn.

Tử vi tuổi Tuất hôm nay

Vận trình sự nghiệp hôm nay của người tuổi Tuất gặp rất nhiều thuận lợi. nhiều chuyện bạn tưởng chừng khó giải quyết nhưng cuối cùng lại tốt đẹp giúp tuổi Tuất kiếm được rất nhiều tiền. Tài chính hôm nay của tuổi Tuất khá dồi dào, bạn có thể thoải mái chi tiêu mà không cần lo lắng nhiều.

Trong tình cảm bạn có nhiều đối tượng để lựa chọn nhưng chưa xác định được người khiến trái tim bạn rung động.

Tử vi tuổi Hợi hôm nay

Tử vi hôm nay tuổi Hợi có nhiều chuyện phát sinh trong công việc nhưng mọi chuyện vẫn diễn ra khá ổn. Tài chính của tuổi Hợi bị giảm sút so với những ngày trước. Tình duyên của bạn chưa gặp đúng người, bạn nên cân nhắc thận trọng, đừng vì cảm thấy cô đơn mà lựa chọn bừa một ai đó để tránh về sau khiến cả hai đều phải chịu sự tổn thương

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Tử vi hôm nay 2.6: Mão mọi việc như ý, Tuất phát tài tại chuyên mục Quizz của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Quizz khác