Tử vi hôm nay 6.6 Tuổi Tý trắc trở trong tình duyên, tuổi Thân tài vận tấn tới

An Hảo
Tử vi hôm nay 6.6 – Xem tử vi 12 con giáp Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về tình duyên, sức khỏe, công việc, cơ hội, may mắn…chúc bạn có những kế hoạch tốt nhất cho ngày mới.

Tử vi tuổi Tý hôm nay

Công việc bạn đang làm được người thân và những người xung quanh ủng hộ và giúp đỡ. Nhưng tình cảm của bạn với người ấy lại gặp phải sự phản đối kịch liệt của hai bên gia đình. Họ cho rằng cục diện tương khắc về tuổi của bạn với người ấy nếu kết thành đôi có thể sẽ không bền vững. Nếu bạn và người ấy quyết tâm đến với nhau hãy chứng minh cho mọi người xung quanh biết lựa chọn của bạn là đúng đắn.

Tử vi tuổi Sửu hôm nay

Tuổi Sửu hôm nay được Thiên Quan giúp đỡ nên mọi kế hoạch và sự định của bạn đều mang lại kết quả tích cực. Về tình cảm, tử vi hôm nay cho thấy bạn nên quan tâm và chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình nhiều hơn.

Tử vi tuổi Dần hôm nay

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Dần đang có những mối làm ăn lớn vì thế hãy tận dụng cơ hội để khai thác hiệu quả những tiềm năng này. Trong tình duyên, bạn chịu nhiều ảnh hưởng về tư tưởng của người thân trong gia đình. Bạn cần chú ý đến sức khỏe nhiều hơn khi thời tiết chuyển mùa.

Tử vi hôm nay là một ngày sáng lạn đối với người tuổi Dần

Tử vi tuổi Mão hôm nay

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Mão nên tập trung tinh thần cho công việc và hoàn thành tốt những việc được cấp trên giao phó và đừng nên nhìn sang người bên cạnh làm những gì. Bạn đang bị thiếu ngủ trầm trọng nên không có đủ năng lượng cho bất cứ việc gì. Hãy chú ý bảo vệ sức khỏe của mình bằng cách đi ngủ đúng giờ và đủ giấc.

Tử vi tuổi Thìn hôm nay

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn hôm nay cho thấy những mối quan hệ suồng sã đang khiến bạn bị sa đà. Rất may là bạn đã nhận ra điều này rồi. Công việc của bạn đang có nhiều tiến triển thuận lợi, bạn cần dành thời gian chú tâm đến công việc nhiều hơn. Trong tình cảm, hôm nay bạn có thể làm cho người ấy tâm phục khẩu phục.

Tử vi tuổi Tỵ hôm nay

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tỵ vì mục đích của mình mà sẵn sàng đánh đổi cả những mối quan hệ bền chặt nhất của mình để thực hiện. Trong tình cảm, bạn tính toán với người ấy từng chuyện nhỏ nhặt nên làm cho mối quan hệ của hai người đang có dấu hiệu bị rạn nứt.

Tử vi tuổi Ngọ hôm nay

Tử vi hôm nay tuổi Ngọ bị Kiếp Tài bám đuổi nên bạn cần chú ý đến chi tiêu tài chính của mình, tránh để bị hao tiền tốn của. Trong tình cảm, bận đang phải nép vế với người ấy nên muốn làm gì cũng không được người ấy ủng hộ, bạn chưa có cơ hội làm chủ chính mình.

Tử vi tuổi Mùi hôm nay

Tử vi tuổi Mùi cho thấy bạn luôn cảm thấy bất công với bản thân vì những cố gắng của bạn không được ghi nhận. Kim Tinh chiếu mạng nên bạn không được sáng suốt trong tình yêu. Những quyết định và xử sự trong tình cảm hôm nay sẽ chỉ càng khiến cho bạn mắc phải sai lầm nhiều hơn.

Tử vi tuổi Thân hôm nay

Thiên tài xuất hiện khiến cho con giáp này gặp thời, cơ hội và may mắn dồn dập thay nhau đến. Bạn có nhiều hợp đồng lớn được ký kết thành công, tài chính dồi dào nên bạn không phải lo tiết kiệm từng ngày. Trong tình cảm, bạn luôn là người biết nhường nhịn người ấy nhiều hơn. Thủy khí trong hôm nay có thể khiến bạn bị ho hoặc đau họng. Bạn nên súc miệng nước muối trước khi đi ngủ.

Tử vi tuổi Dậu hôm nay

Tử vi hôm nay cho thấy người tuổi Dậu nên đầu tư cho mình về những mục tiêu giáo dục để nâng cao trình độ của bản thân. Bạn không nên tự hạ thấp mình để cho người khác sai khiến. Tình cảm của bạn và người ấy tương đối tốt, hai người thấu hiểu và lo cho nhau trong lúc khó khăn thử thách.

Tử vi hôm nay tuổi Dậu cần  nên đầu tư cho các mục tiêu giáo dục

Tử vi tuổi Tuất hôm nay

Tử vi hôm nay khuyên người tuổi Tuất nên chú ý và cẩn thận với những dự định sắp tới của mình, nếu không cẩn thận có thể bị kẻ tiểu nhân cản đường. Trong công việc, bạn không nên để lộ chuyện quan trọng cho người thứ 2 biết.

Trong tình cảm, bạn là người cứng rắn và lí trí nhưng đôi khi quá cứng nhắc khiến người ấy cảm thấy không thoải mái khi ở bên bạn.

Tử vi tuổi Hợi hôm nay

Tử vi tuổi Hợi hôm nay cho thấy bạn đang cố gắng cho mục tiêu sắp tới của mình, bạn đang đi đúng hướng và hãy cố gắng lên. Nếu có thể, hãy tham khảo ý kiến của người bên cạnh để chắc chắn % thành công cao hơn.

Trong tình cảm, bạn nên chú tâm nhiều hơn cho gia đình và hãy chú ý đến sức khỏe của bản thân.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Tử vi hôm nay 6.6 Tuổi Tý trắc trở trong tình duyên, tuổi Thân tài vận tấn tới tại chuyên mục Vui - Độc - Lạ của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Ú òa... đẹp quá

Không hề có phép thuật để “úm ba la xì bùa” như ông Bụt hay bà Tiên trong truyện cổ tích, ...

Bài Vui - Độc - Lạ khác

Thổi hồn cho đất sét

Hầu hết các tác phẩm độc đáo và sáng tạo đều đến từ những người không ngại thử nghiệm. Và cô Alisa Lariushkina (Nga) là một nghệ sĩ như thế.

Từ dép tông thành tranh

Quá trình biến những chiếc dép tông bỏ đi trở thành một bức tranh sắc màu không phải là việc dễ dàng gì. Tuy nhiên, chú Aristide Kouame đến từ Bờ biển Ngà (thuộc Tây Phi) đã kiên trì làm điều đó mỗi ngày. Lý do chỉ vì chú ấy muốn bảo vệ môi trường và hy vọng việc làm của mình sẽ được mọi người trên thế giới cùng hưởng ứng.

Khi động vật trổ tài

Dựa vào những khả năng và đặc tính của từng loài động vật, con người đã tìm cách sử dụng chúng vào những công việc có ích trong cuộc sống. Hãy xem nhé!