Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, nghệ sĩ Xuân Bắc đã chia sẻ thêm một câu chuyện thú vị về cậu quý tử Bi béo. Vẫn là những mẩu hội thoại hàng ngày của hai bố con nhưng ai cũng phải phì cười vì sự hài hước của Bi béo ngày càng tăng. Theo đó Nam Tào kể lại:

"Bi: Bố bố...

Bố: Gì?

Bi: Bố nhìn ảnh này bố thấy con giống ai?

Bố: Giống ai là giống ai?

Bi: Giống... Bố không hiểu à? Thôi để con nói luôn. Ảnh này nhìn con giống THIÊN THẦN.

Bố: (hơi choáng váng) Sao con nghĩ thế?

Bi: "Mọi đứa trẻ khi nhắm mắt đều là thiên thần". Con đọc trong sách, người ta bảo như vậy ạ!

Bố: Ờ chuẩn. Ít nhất mấy anh em ông cũng là thiên thần của tôi rồi. Đi tắm ngay. 

Bi: Thiên thần không cần tắm.

Bố: Thế thì ông định làm thiên thần... lên men à. Ngay!".

Bi béo và 'bức ảnh thiên thần'.
Bi béo và "bức ảnh thiên thần".

Dưới bài đăng của Xuân Bắc, rất nhiều bạn bè, người hâm mộ đã để lại những bình luận ngợi khen Bi Béo rất giống bố Xuân Bắc ở khoản hài hước, mang lại tiếng cười cho mọi người xung quanh.  

Bi Béo là nhân vật được quan tâm bậc nhất showbiz Việt, không chỉ bởi vì có ông bố nổi tiếng là nghệ sĩ Xuân Bắc mà còn bởi chính sự hài hước, lầy lội của cậu bạn. Dù chỉ mới 12 tuổi, cậu con trai thứ nhà Nam Tào đã bộc lộ rõ thiên hướng nghệ thuật, không chỉ là về mặt diễn xuất như bố mà còn ở nhiều bộ môn khác. 

Đầu tiên phải kể đến khả năng diễn xuất của anh chàng tại Táo Quân năm 2018. Lúc này, cậu bạn được giao vai diễn vai "con ông cháu cha" nhà Táo và để lại câu thoại viral đình đám cho đến hiện nay: “Cầm tiền thì sợ tiền rơi/ Cầm tờ A4 đời đời ấm no.”

Bi Béo và vai diễn đầu tiên trong đời,
Bi Béo và vai diễn đầu tiên trong đời,

Nhưng tài làm diễn viên chỉ là một trong số các tài năng mà Bi Béo sở hữu. Có lần anh chàng còn khiến khán giả trầm trồ trước màn biến chiếc áo trắng đơn thuần thành một chiếc áo cực style. Vì thấy chiếc áo quá đơn điệu nên anh chàng đã vẽ thêm hình ảnh lên áo và thành phẩm đem lại khiến cả gia đình bất ngờ, thậm chí đến mẹ cũng không nhận ra.

Bức hình Bi Béo vẽ là thuộc phong cách vẽ Doodle Art, một dạng nghệ thuật tiềm thức, ghi lại suy nghĩ thông qua hình ảnh một cách ngẫu hứng, không bị ràng buộc bởi bất kì nguyên tắc nào.      Anh chàng còn vẽ cả chân dung bố Bắc, có ai nhận ra đây là nam danh hài quốc dân không?
Bức hình Bi Béo vẽ là thuộc phong cách vẽ Doodle Art, một dạng nghệ thuật tiềm thức, ghi lại suy nghĩ thông qua hình ảnh một cách ngẫu hứng, không bị ràng buộc bởi bất kì nguyên tắc nào.
wc_4_2dep
Anh chàng còn vẽ cả chân dung bố Bắc, có ai nhận ra đây là nam danh hài quốc dân không?

Một tài năng nữa của Bi Béo lại khiến khán giả không khỏi thích thú, đó là làm rapper. Được biết, Bi Béo có niềm đam mê mãnh liệt với hip hop, cậu bé cũng xuất hiện trong đêm Chung kết Rap Việt diễn ra vào tháng 11/2020. Anh chàng còn được trang điểm, làm tóc sao cho giống một dân chơi hip hop thực sự và còn có cả rap name là Guccibi.

Bi Béo cũng đam mê thi Rap Việt lắm nhưng chưa đủa tuổi.
Bi Béo cũng đam mê thi Rap Việt lắm nhưng chưa đủa tuổi.

Có thể thấy, dù chỉ mới học lớp 6 nhưng Bi Béo có khá nhiều sở thích cùng năng khiếu đặc biệt. Nào là diễn xuất, vẽ tranh rồi lại làm rapper. Thế này thì thật nhiều sự lựa chọn cho anh chàng nếu muốn định hướng nghề nghiệp trong tương lai, mà nghề nào cũng thật hợp nữa chứ, nhất là đều thuộc về lĩnh vực nghệ thuật. Nhưng biết đâu, khi trưởng thành hơn, Bi Béo lại phát hiện ra tài năng và đam mê khác của mình nữa thì sao?