Thân thiện với môi trường không hề biến cuộc sống của bạn trở nên bất tiện, nếu bạn khéo chọn lựa những sản phẩm hữu ích. Mẫu túi silicone đựng đồ ăn này chính là một ví dụ.


Sản phẩm này đốn gục tất cả người dùng điệu đà, theo đuổi phong cách duy mĩ bằng thiết kế gọn gàng, tông màu tươi sáng, đẹp mắt, các chi tiết tinh tế và hiện đại. So với túi xôi, túi bánh vừa kém vệ sinh lại không thân thiện với môi trường, đựng đồ trong mẫu túi silicon tái sử dụng rõ ràng “cool” hơn nhiều.

Mang đồ ăn đi cũng tiện.
 

Bảo quản, tẩm ướp đồ ăn đều hết nấc.

Không chỉ đẹp, sản phẩm này còn ghi điểm nhờ các tính năng thông minh, mang lại trải nghiệm tiện lợi cho người dùng. Chất liệu silicone an toàn có thể dùng để hâm nóng trong lò vi sóng, đông đá trong tủ lạnh. Kiểu khóa ziplock an toàn ngay cả với đồ ăn là chất lỏng, có thể đẩy hết không khí ra khỏi túi, giúp túi đồ ăn gọn gàng và tươi lâu. Túi cực kì an toàn khi rửa sạch bằng máy rửa bát.


Sản phẩm này chịu nhiệt rất tốt, an toàn khi hâm trong lò vi sóng, hấp hơi nước hay đông đá trong tủ lạnh.

Túi có các kích cỡ khác nhau, có thể chứa được 280g, 425g, 1,8kg. Với mẫu túi này, bạn có thể đựng đồ sống, đồ sơ chế lẫn thức ăn chín. Tuy nhiên, nhớ phân loại túi với từng nhóm đồ ăn để đảm bảo an toàn, tránh nhiễm khuẩn chéo nhé.