Thế hệ 9x khoảng 4 năm về trước chắc chắn không thể không biết tới nhóm hot teen Hà thành từng gây xôn xao mạng xã hội gồm Linh Ka, Chi Bé, Long Bi và Long Hoàng.

Khoảng 4 năm về trước, nhóm hot teen Hà thành từng gây xon xao mạng xã hội.

Được biết, hội hot teen này hợp tác thành lập nhóm lấy tên là "The Cea" và ra mắt MV cover bản hit Chưa bao giờ mẹ kể của Min và Erik vào năm 2017. Tuy nhiên, sự kết hợp này không nhận về phản hồi tích cực từ phía khán giả. Bởi hình ảnh bị cho là không phù hợp với lứa tuổi, làm màu và không có tài năng.

Bản cover "Chưa bao giờ mẹ kể" đã nhận về nhiều phản không không tích cực từ phía khán giả.

Sau một khoảng thời gian không xuất hiện cùng nhau khi mỗi người đều lựa chọn con đường đi cho riêng mình thì mới đây, hội hot teen năm nào đã có dịp tụ họp. Tấm hình của bộ 4 khiến không ít người bồi hồi nhớ về hình ảnh năm xưa.

Nhóm hot teen Hà thành giờ đây đã kết nạp thêm một thành viên là con đầu lòng của Chi Bé.

Gần 4 năm sau, tất cả các thành viên giờ đây đều đã trưởng thành hơn trước. Nhóm hot teen ngày ấy giờ đây đã kết nạp thêm một thành viên mới là con đầu lòng của Chi Bé.

Chi Bé hiện tại đã lập gia đình và sinh con.

Long Bi cũng đã thay đổi nhiều hơn trước, trong tấm ảnh hiện tại, gương mặt của cậu được cho là khác lạ khó nhận ra. Bởi do quá trình phẫu thuật thẩm mỹ đã làm mất đi nét trong sáng, tự nhiên ngày nào. Tuy nhiên, riêng Linh Ka và Long Hoàng được mọi người nhận xét là có phần nhuận sắc hơn.

Long Bi tiếp tục sự nghiệp KOL của mình.

Hội bạn từng dính nhau như sam, phủ sóng khắp các trang mạng nhưng bẵng đi một thời gian, các thành viên chẳng còn tương tác hay xuất hiện cùng. Hình ảnh hội ngộ của cả nhóm trong dịp vừa qua khiến dân tình tin rằng các thành viên đã “làm lành” với nhau.

Linh Ka đã quyết định Nam tiến.

Tuy nhiên, anh chàng hot boy Long Hoàng lại chẳng thấy mặt mũi đâu. Một số cư dân mạng nhận định, kể từ khi Nam tiến, Long Hoàng đã không còn mối quan hệ gì với nhóm cũ. Bằng chứng là anh chàng không theo dõi bất cứ ai trong nhóm hot teen năm nào và ngược lại.

Long Hoàng là thực tập sinh của SM Entertainment.

Một nghi vấn được đặt ra khi trong bức ảnh trên story có xuất hiện một anh chàng đeo khẩu trang chụp ảnh cùng hội bạn. Sự xuất hiện của anh chàng này khiến dân tình bán tín bán nghi không biết liệu đây có phải là Long Hoàng? 

Dân mạng đặt nghi vấn về sự xuất hiện của anh chàng đeo khẩu trang chụp ảnh cùng hội bạn là Long Hoàng..

Nhiều người còn đùa rằng, chỉ cần nhìn bức ảnh là có thể thấy giai điệu "đưa tay đây nào, mãi bên nhau bạn nhớ".